Dịch vụ thiết kế

Tại Dome, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với những bản thiết kế sang trọng, trang nhã, công năng thông minh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ kiến trúc sư Dome được dẫn dắt bởi Th.S – KTS Nguyễn Việt Ninh, là giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty kiến trúc trong và ngoài nước. Cùng với những thành viên tài năng của đội ngũ kiến trúc sư Dome, chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết để đem đến cho khách hàng những bản thiết kế đẹp và ấn tượng, phù hợp với mong muốn của gia chủ, và từ đó cùng khách hàng kiến tạo một mái ấm gần gũi, tinh tế, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế công trình thương mại hoặc thiết kế căn hộ cao cấp có thể tham khảo gói thiết kế Bespoke của Dome. Những thiết kế gói Bespoke là độc bản, mang đậm tính thời thượng, được gia công tinh xảo sử dụng kết hợp các loại vật liệu cao cấp như bọc da cá sấu, nam đá, phụ kiện đồng… Khách hàng sử dụng gói thiết kế này sẽ được tư vấn về các trào lưu nội thất đẳng cấp trên thế giới và được kiến trúc sư am hiểu về nghệ thuật & hội họa tư vấn lựa chọn đồ décor phù hợp với không gian, có gu, và có giá trị đầu tư.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn: 0915.252.520

Thiết kế

Từ Concept

tới render 3D

Phương án – Concept

Sản phẩm – Render 3D

Công trình thiết kế 3D

Back to top
0915.252.520