Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên của Dome được bảo hành 3 năm, bảo trì 5 năm. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp của Dome được bảo hành 1 năm, bảo trì 3 năm.

Các sản phẩm sofa của Dome được bảo hành phần khung trong 5 năm, phần mút trong 2 năm và phần vải trong 1 năm.

Các sản phẩm rèm được bảo hành 1 năm.

Trong thời gian bảo hành, Dome sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí những hư hỏng được xác định là do lỗi của nhà sản xuất tuỳ thuộc vào tình trạng thực tế. Trong thời gian bảo trì, những hư hỏng được xác định là do lỗi của nhà sản xuất sẽ được Dome sửa chữa hoặc thay thế với mức phí thoả thuận giữa hai bên.

Dome có quyền từ chối phục vụ hoặc tính phí sửa chữa nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng.

Dome không bảo hành các sản phẩm dùng vải nội, đặt biệt là vải thô, vải tơ tằm, vải đũi…. Với các loại vải này công ty đã giặt trước để tránh bị co, tuy nhiên Dome không chịu trách nhiệm trường hợp vải bị hỏng do nắng, do giặt nước, vải bị co, phai màu trong quá trình sử dụng. Dome không bảo hành các hư hại xảy ra trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lũ, hỏa hoạn, động đất.

Phạm vi bảo hành trong các quận nội thành Hà Nội. Đối với các địa chỉ xa hơn, khi bảo hành công ty sẽ tính phí vận chuyển, đi lại và sẽ thông báo đến quý khách.

Back to top
0915.252.520