Cách biến tấu không gian với những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách theo phong thủy

Việc sắp xếp, bố trí bàn ghế gỗ phòng khách cũng là cách để bạn thể hiện lòng hiếu khách.

Việc bố trí bàn ghế gỗ phòng khách cũng ảnh hưởng tới lòng hiếu khách của chủ nhà, để thể hiện lòng mến khách, bạn nên đặt ghế hướng ra cửa chính. Nếu đặt ghế quay lưng ra cửa có thể làm người đang ngồi giật mình khi có người bước vào nhà mà không hay biết.

Nên để khoảng cách giữa những chiếc bàn, ghế để luồng khí được lưu thông dễ dàng, màu sắc tươi sáng là ý tưởng tốt giúp cho sinh khí dồi dào, tinh thần khỏe khoắn.

Nếu sử dụng cho những buổi họp mặt gia đình thì xếp ghế theo hình vuông là thích hợp nhất. Còn các buổi hội họp nên xếp ghế kiểu chữ U để tiện cho quá trình thảo luận, bàn bạc.

Chọn kiểu dáng cho bàn ghế gỗ phòng khách

Những đồ vật có góc cạnh nhọn luôn mang ý nghĩa không tốt, vì thế bạn nên chú ý chọn những bộ bàn ghế gỗ phòng khách có góc cạnh tròn, giữ cho mọi người không bị tổn thương nếu lỡ va phải cạnh bàn, đường cong tròn cũng mang ý nghĩa tốt lành cho gia đình, sự hòa thuận trọn vẹn giữa các thành viên.

Trong trường hợp bạn không có sự lựa chọn thì có thể khắc phục những chiếc bàn ghế góc cạnh bằng cách trải một tấm khăn hoặc đặt chậu cây cảnh…như thế có tác dụng làm mềm và cảm giác dịu đi những góc, cạnh.

Ghế phòng khách phải mang lại sự êm ái để giờ phút thư giãn được thăng hoa nên việc chọn những chiếc ghế có chỗ tựa lung hoặc dạng ghế bành êm ái là cần thiết

Chất liệu cho bàn ghế gỗ phòng khách

Chất liệu dành cho ghế sofa là gỗ và vải nhưng chủ yếu là gỗ vì độ bền và chắc chắn của nó. Do đề cao công năng của ghế hơn là những họa tiết, hoa văn mang đậm tính trang trí nên những chiếc ghế gỗ chất lượng luôn thành công trong việc mang sự hài lòng đến cho khách hàng.

Chất liệu gỗ cùng sự đa dạng về kiểu dáng và cách sử dụng tông màu từ sáng của sồi cho đến nâu đậm của gỗ gụ sẽ làm bật tính hiện đại và sang trọng của mỗi bộ bàn ghế gỗ phòng khách.

Bài viết liên quan

Giải pháp cho phòng khách thu hút quý nhân và tài khí

Phòng khách là nơi vượng khí hội tụ và quyết định gia chủ có được quý nhân phù trợ hay không. Một phòng khách đẹp...

Bố trí phong thuỷ phòng ngủ

Theo nguyên tắc phong thủy, nếu phòng khách là nơi cần tập trung nhiều ánh sáng nhất thì phòng ngủ lại là không gian cần...
Back to top
0915.252.520