Tin tức - Sự kiện
Không gian sống tinh tế với Dome
Không gian sống có lối kiến trúc đơn giản, hiện đại kết hợp cùng nội thất phảng phất chất Á Đông cách tân tạo nên sự sang trọng là một trong những điểm đặc trưng của Dome trong mỗi công trình.
Chi tiết
Không gian kính ấn tượng của căn hộ cao cấp
Brasov là thành phố du lịch của Rumania, nổi tiếng với nhà thờ cổ kính theo kiến trúc gothic, với không gian trong lành thích hợp cho những buổi dã ngoại và với địa điểm trượt tuyết lý tưởng Poiana Brasov...đã biến thành phố núi xinh đẹp này trở thành niềm tự hào của đất nước Rumania.
Chi tiết
Thiết kế kiến trúc xanh
Joel Sanders Kiến trúc sư đã thiết kế căn hộ này , kiến trúc xanh chứng minh rằng bạn không cần phải từ bỏ những yếu tố vì lợi ích của tiết kiệm của hành tinh. Thiết kế thân thiện của căn hộ penthouse này được xác định trên ý niệm rằng nếu bạn kết hợp xây dựng và cảnh quan, bằng cách đưa thiên nhiên vào và đẩy không gian sống cho các hoạt động ngoài trời, những điều bất ngờ có thể xảy ra.
Chi tiết
Modern White Interior
C114 là một ngôi nhà liền kề nằm trong khu vực ngoại ô phía đông nam của Pristina, thủ đô của Kosovo. Đó là một căn nhà riêng trong một khu phố ở một khu vực dân cư ngoại ô của thành phố. Ngôi nhà bao gồm các cấp độ khác nhau và bao gồm: một tầng hầm, một nhà bếp, một phòng ăn, phòng khách, ba phòng ngủ và ba phòng tắm.
Chi tiết
Không gian Sang trọng trong ngôi nhà
Bài toán là tạo ra một ngôi nhà sang trọng của gia đình hiện đại. Yếu tố hàng đầu của khách hàng là thiên về giải trí,nơi lưu giữ các bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật phong phú của họ và mong muốn kết nối với môi trường tự nhiên bên ngoài. Liên kết nội thất và ngoại thất và không gian giải trí , cách nhau bằng sàn vào tường trần nhà kính và cửa trượt.
Chi tiết
Nội thất căn hộ đương đại ở London
Một căn hộ lớn sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho một cặp vợ chồng trẻ hoặc một gia đình khi bạn đến London, đó là một căn hộ được thiết kế bởi Chiara Ferrari theo phong cách đương đại.
Như bạn thấy, đây là một không gian rất thông thoáng và cởi mở, được trang trí bằng các sản phẩm nội thất theo phong cách tối giản và trung lập.
Chi tiết
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42