Tin tức - Sự kiện
3 mẹo phong thủy cần nhớ để phòng trẻ dồi dào năng lượng

Trẻ em thường hiếu động nên phòng của chúng thường bị lộn xộn, dễ tạo cảm giác nhàm chán. Hãy áp dụng 3 mẹo phong thủy sauu đây cho không gian của trẻ trở nên sôi động, lành mạnh.

Năng lượng trẻ là mở rộng và sôi động, vì vậy nguồn năng lượng này cần có không gian mở để phát triển. Phong thủy có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng hài hòa trong không gian luôn lộn xộn và hỗn loạn của trẻ.

Chi tiết
5 nguyên tắc trang trí cho ngôi nhà đầu tiên của bạn
Hãy bắt đầu tưởng tượng ngay khi bạn có nhà. Hình dung xem bạn muốn nhà mình trông như thế nào trước khi bạn nhìn thấy nó. Bạn có thể tìm cảm hứng trên báo mạng hoặc tạp chí. Bỏ đi những gì bạn không thích, sửa lại mọi thứ sau này. Tuy nhiên, việc bạn hình dung trước là rất quan trọng. Hãy nghe những gợi ý sau đây của chúng tôi.
Chi tiết
Cách giặt khăn trải bàn hiệu quả
Sau bữa tiệc, chiếc khăn trải bàn của bạn có thể đã bị rất bẩn bởi nhiều loại thức ăn khác nhau, khó có thể tẩy giặt được. Bạn có thể tham khảo một số cách giặt tẩy dưới đây để làm sạch chiếc khăn của mình, bạn nhé
Chi tiết
Bài trí phòng khách trang nhã
Nếu phòng khách là nơi thường xuyên gặp gỡ bạn bè, hẳn bạn sẽ muốn nó thật hấp dẫn. Đây không chỉ là cách trang trí mà còn là cách để cuốn hút, chào đón khách khứa. Bạn hãy bài trí để phòng khách nhà mình mang đến sự sang trọng, ấm áp
Chi tiết
Mẫu trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ giúp bạn tận hưởng sự thư thái và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Giải pháp sử dụng tranh treo tường với những hình ảnh, họa tiết và cả màu sắc rực rỡ của tranh, ảnh sẽ mang sức sống đến cho căn phòng ngủ của bạn.
Chi tiết
Chọn sofa cho phòng khách chung cư
Tỷ lệ phòng khách (phòng sinh hoạt chung) có diện tích nhỏ hơn 15m2 trong các căn hộ khu chung cư hiện tại ở Việt Nam chiếm tỷ lệ rất lớn. Gia đình nào có điều kiện kinh tế thường phá bỏ bớt phòng phụ cạnh phòng khách để tăng diện tích hoặc thường phải phá bỏ những bức tường ngăn phòng khách với các phòng khác (phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc...) để có một không gian sử dụng chung rộng rãi. Trong trường hợp không thể làm tăng diện tích phòng khách, việc mua sắm một bộ sofa ưng ý sẽ khó khăn bởi trên thị trường đồ nội thất đa phần là những bộ sofa có kích thước lớn.
Chi tiết
Cách bảo quản đồ gỗ và xử lý khi gặp sự cố ( Phần 2 )
Để bảo quản đồ gỗ thật tốt ngoài yếu tố cẩn, thận kỹ lưỡng các bạn cần được trang bị thêm một số kiến thức mà chúng tôi tiếp tục đưa ra các cách sau đây nhằm giúp các bạn có thể bảo quản và giữ gìn những món đồ nội thất thật tốt.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Cách bảo quản đồ gỗ và xử lý khi gặp sự cố ( Phần 1 )
  • Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ xinh
  • 8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện
  • Nội thất khách sạn đẹp phong cách Mexico
  • Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ
  • Khúc biến tấu của gỗ trong trang trí nội thất
  • Ưu, nhược điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau