Tin tức - Sự kiện
Bật mí những bí quyết cực hay cho phòng khách nhỏ (Phần 1)
Tất cả các không gian nhỏ đều đặt ra những thách thức riêng trong khâu thiết kế. Thế nhưng, đối với phòng khách – nơi bạn dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi, giải trí và tiếp đón khách tới chơi – việc thiết kế một không gian diện tích nhỏ như vậy càng đặc biệt khó khăn.
Chi tiết
Chọn chăn ga gối cho trẻ em theo thuyết phong thủy
Cha mẹ nào cũng thương con, luôn quan tâm đến từng giấc ngủ của con, để mong cho trẻ luôn được sức khỏe tốt, vì vậy việc quan tâm đến phòng ngủ cũng như chăn ga gối đệm cho trẻ là điều rất cần thiết, không thể bỏ qua.
Chi tiết
Không gian lãng mạn cho giấc nồng tình yêu
Những ngày mùa đông đã tới. Nhưng chính trong thời tiết lạnh giá này, khi người ta càng cần tìm đến nhau để chia sẻ hơi ấm, thì tình yêu trong mùa tuyết lạnh càng trở nên thiêng liêng, quý giá hơn bao giờ hết. Phòng ngủ, không gian riêng tư của tình yêu cũng cần cân nhắc các yếu tố phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Dưới đây, mách bạn những bí quyết bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cho giấc tình thêm nồng ấm.
Chi tiết
Chọn nội thất gỗ phù hợp cho nhà ở hiện đại (Phần 2)
Ở bếp, gỗ sẽ tiếp xúc với nước và lửa. Khi thi công cần đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ. Chất liệu gỗ trong bếp là sự hòa hợp giữa màu sắc sàn, tủ bếp, kệ bếp, bàn ăn. Không gian này ưu tiên sự đồng bộ về chất liệu cũng như màu sắc.
Chi tiết
Chọn nội thất gỗ phù hợp cho nhà ở hiện đại (Phần 1)
Hơn bất cứ chất liệu nào, gỗ được ưa chuộng trong mọi nếp nhà của người Việt. Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, gỗ góp phần tạo ra phong cách sang trọng, thân thiện.
Chi tiết
Bật mí những bí quyết cực hay cho phòng khách nhỏ (Phần 1)
Tất cả các không gian nhỏ đều đặt ra những thách thức riêng trong khâu thiết kế. Thế nhưng, đối với phòng khách – nơi bạn dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi, giải trí và tiếp đón khách tới chơi – việc thiết kế một không gian diện tích nhỏ như vậy càng đặc biệt khó khăn. Làm thế nào để bạn có thể cân bằng giữa việc tạo cảm giác rộng rãi nhất có thể trong khi vẫn sắp xếp được thật nhiều chỗ ngồi?
Chi tiết
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH RỘNG
Trong bài trước chúng ta đã tìm hiểu về các bày trí nội thất cho căn nhà có diện tích chật, vậy đối với căn nhà rộng có phòng khách với diện tích khá lớn thì bạn sẽ sắphttp://noithatrosviet.vn/ScriptEditor/editor/images/spacer.gif xếp nội thất ra sao.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Cách chọn và treo rèm cửa làm sáng bừng phòng khách (P2)
  • Cách chọn và treo rèm cửa làm sáng bừng phòng khách (P1)
  • Ấn tượng với ngôi nhà 4 tầng sử dụng toàn nội thất gỗ ở Hà Nội
  • Mẹo hay cho phòng khách sạch sẽ, gọn gàng
  • Để căn bếp trở nên tươi mới (P2)
  • Bài trí sofa mang lại thịnh vượng cho gia chủ
  • Những thiết kế nội thất đẹp dành cho nhà phố nhỏ - Phần 2
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau