Tin tức - Sự kiện
Chọn rèm cửa phù hợp
Để làm mới không gian sống, không nhất thiết phải trang trí lại toàn bộ căn nhà, chỉ cần thay mới rèm cửa, bạn sẽ có một cảm giác hoàn toàn mới và thú vị trong căn hộ của mình.

Chi tiết
Cách bảo quản đồ nội thất mây tre đan
Hiện nay có rất nhiều gia đình chọn đồ nội thất bằng mây tre đan nhưng chưa thực sự biết cách bảo quản chúng như thế nào. Quý Hạnh xin đưa ra một vài lời khuyên cho bạn để giữ đồ mây tre luôn đẹp.
Chi tiết
Những góc thư giãn tuyệt đẹp
Sau một ngày làm việc mệt nhọc hay vào dịp cuối tuần rảnh rỗi, những góc nhỏ tràn ngập hơi thở thiên nhiên là không gian sum họp, thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.
Chi tiết
Làm sao để phối các đồ gỗ nội thất có kiểu hoàn thiện khác nhau
Một trong nhưng câu hỏi thường gặp trong công việc trang trí đó là : “Làm sao để để phối kết hợp các đồ nội thất có cách hoàn thiện khác nhau trong một căn phòng” Ví dụ như trong nhà bạn đang có các đồ gỗ sồi màu sáng, nhưng bây giờ bạn lại muốn dùng các đồ gỗ Gụ màu tối. Hoặc có thể bạn đang có những đồ nội thất mà nâu socola đậm theo phong cách đương đại nhưng lại được cho một đồ bằng gỗ gụ cổ điển mà đẹp tuyệt vời?
Chi tiết
5 cách để bảo vệ bàn ăn gỗ
Gỗ là loại vật liệu thường được sử dụng để làm bàn ăn, và một cái bàn ăn mặt gỗ lớn thường khá đắt tiền. Vì vậy, rõ ràng là chúng ta muốn bộ bàn ăn của mình luôn trông đẹp mắt và phục vụ tốt công việc của nó trong một thời gian dài. Dưới đây là vài tư vấn có ích trong việc này:
Chi tiết
Lựa chọn màu ghế sofa cho mùa thu
Khi thời tiết bắt đầu se lạnh, hãy chọn cho căn nhà của bạn những sắc màu ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo một không gian vui tươi và sống động. Những gam màu trong một căn phòng luôn cần đến sự cân bằng: từ độ sáng tối, đậm nhạt, nóng lạnh...

Chi tiết
Mẹo giúp phòng nhỏ trở nên rộng hơn (Phần 1)
Nhiều người trong chúng ta không đủ điều kiện mua nhà với phòng to, không chỉ bởi giá thành của nó mà còn bởi công chăm sóc cho ngôi nhà luôn ấm cúng, thoải mái không phải ít. Tuy nhiên có những mẹo để làm cho căn phòng của bạn rộng rãi hơn.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Phong thủy rèm cửa hút vượng khí vào nhà
  • Mẹo giúp phòng nhỏ trở nên rộng hơn (Phần 2)
  • 6 thủ thuật bảo quản đồ gỗ
  • Sắp đặt nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp nhưng đẹp
  • Cách điệu không gian sống với nội thất mây tre
  • Giặt vỏ sofa như thế nào
  • Sofa giường - giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau