Tin tức - Sự kiện
Hướng dẫn làm sạch sofa da
Đồ nội thất bằng da đòi hỏi những sự chăm sóc đặc biệt. Với việc chăm sóc thường xuyên và với những sản phẩm đúng chủng loại, bạn có thể giữ cho bộ sofa da luôn sạch và luôn ở trong tình trạng tốt. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể làm sạch sofa da của mình.
Chi tiết
Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại
Cách bài trí sáng tạo, không gian mang tính trẻ trung – hiện đại – đơn giản mà độc đáo chính là những ý tưởng chủ đạo trong thiêt kế nhà ở hiện nay.
Chi tiết
Sáng tạo lọ hoa từ vỏ đồ hộp cũ
Bạn có những vỏ đồ hộp cũ không dùng đến. Thay vì vứt vỏ hộp thức ăn vào thùng rác, hãy biến chúng thành những lọ hoa vô cùng độc đáo và sáng tạo. Nào, chúng ta cùng bắt tay vào làm thử nhé!
Chi tiết
6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào
Không gian lối vào thường được sử dụng để lưu trữ. Đây là nơi bạn treo áo khoác, cất giày dép... khi vào nhà và cũng là nơi bạn chuẩn bị sẵn sàng để rời khỏi nhà. Lối vào thường là một không gian hạn chế, vì vậy, bạn phải thật thông minh và tận dụng nó một cách tốt nhất. Thực tế, giày dép chiếm rất nhiều không gian.
Chi tiết
Mẹo tiết kiệm nước phòng tắm hiệu quả
Tiết kiệm tiền phải chi trả cho hóa đơn tiền nước là việc bạn có thể làm một cách dễ dàng, không hề gặp bất kỳ căng thẳng hay mệt mỏi nào. Nếu bạn là người nhận thức rõ về hệ sinh thái, có rất nhiều cách thân thiện để bạn có thể sử dụng nước sinh hoạt ít hơn và cùng lúc bảo vệ được nguồn nước.
Chi tiết
Mẹo nhỏ giặt tẩy khăn trải bàn hiệu quả
Sau bữa tiệc, chiếc khăn trải bàn của bạn có thể đã bị rất bẩn bởi nhiều loại thức ăn khác nhau, khó có thể tẩy giặt được. Bạn có thể tham khảo một số cách giặt tẩy dưới đây để làm sạch chiếc khăn của mình, bạn nhé
Chi tiết
Nghệ thuật phối màu đỏ và trắng
Phối màu là nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Một trong những gam độc đáo biến không gian trở nên ấn tượng, lạ mắt là hai màu đỏ và trắng.Màu trắng được ví cho sự thanh thoát, tinh khiết. Trong khi đó, sắc đỏ lại thể hiện tính năng động, vui nhộn. Hai gam màu khi phối hợp với nhau tạo ra không gian mới cực kỳ cuốn hút.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Cách chống mối 'thần kỳ' cho đồ gỗ
  • 4 cách làm mới phòng khách ít tốn kém
  • 25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất 'chuẩn'
  • 4 loại rèm cửa vừa đẹp vừa tiện dụng
  • Trước khi mua sofa
  • Mẫu nội thất đẹp cho phòng bé
  • Mua vỏ bọc sofa như thế nào?
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau