Tin tức - Sự kiện
Phòng ngủ cho bé gáiPhòng ngủ cho bé gái chắc chắn không còn là những chiếc giường diêm dúa và các đồ vật thì toàn là màu hồng nữa. Ngày nay, phòng ngủ của các bé gái có rất nhiều kiểu khác nhau phù hợp với phong cách của từng bé, màu sắc và các họa tiết để chọn lựa thì nhiều vô kể. Từ những bé gái nhỏ đến những cô gái lớn, từ những phòng ngủ cho các bé tuổi vị thành niên cho đến các cô gái thành niên, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các thiết kế khác nhau cho từng lứa tuổi của trẻ. Hãy xem các mẫu dưới đây và bạn có thể sẽ tìm được ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ của con mình
Chi tiết
Cách sử dụng màu sắc để gia tăng sức khỏe
Màu sắc xung quanh cũng tác động đến sức khỏe của chúng ta đấy.
Chi tiết
Nhà phong cách với gối tựa xinh xắn
Những chiếc gối mềm mại ngoài chức năng tựa lưng còn có thể làm điểm nhấn cho không gian của bạn bằng sự lựa chọn phù hợp và cách kết hợp khéo léo.
Chi tiết
Chọn màu cho phòng ngủ
Hãy dành nhiều sự quan tâm cho phòng ngủ bởi một phần ba cuộc sống của chúng ta là dành cho sự nghỉ ngơi và giấc ngủ. Việc chọn màu sắc phù hợp có khả năng mang lại một bầu không khí ấm cúng trong nhà, nhất là ở phòng ngủ. Một yếu tố quan trọng là màu sắc của phòng ngủ phải tạo được cảm xúc thân mật, nhưng vẫn hài hòa cá tính, sở thích của cả hai vợ chồng.
Chi tiết
5 cách làm đẹp ghế sofa nhà bạn
Hầu hết các nhà thiết kế nội thất đều thống nhất quan điểm rằng bàn ghế sofa chính là linh hồn trong phòng khách dù ở bất kỳ nơi nào, tại nhà hay công sở. Giá thành của các bộ bàn ghế sofa thường tương đối cao nên việc thường xuyên thay đổi không phải là một giải pháp được lựa chọn trong thời buổi vật giá leo thang.
Chi tiết
Thiết kế tủ gỗ âm tường giúp bạn tiết kiệm không gian
Với không gian hạn hẹp của những ngôi nhà nhỏ, thì đồ gỗ với thiết kế âm tường là một trong những lựa chọn lý tưởng, giúp bạn giải quyết bài toán về tiết kiệm diện tích trong không gian nội thất, làm cho công trình chặt chẽ hơn cả về công năng lẫn bố cục.
Chi tiết
Trang trí nhà màu xanh dương dịu mát
Nhà đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người. Khi sống trong ngôi nhà đẹp làm tâm hồn thoải mái và cuộc sống hạnh phúc hơn. Trong bài này chúng tôi gợi ý cho bạn về sử dụng sắc màu xanh nhã nhặn trong ngôi nhà đẹp của mình, với mục đích là làm thế nào để ngôi nhà trở nên đẹp hơn và thân thiện với mỗi chúng ta .
Chi tiết
Các bài khác:
  • Gỗ cho phòng ăn
  • Thiết kế không gian đẹp cho vợ chồng trẻ
  • Trang trí phòng ngủ có tường trắng
  • Bí quyết vàng trang trí phòng khách hình ống
  • Hướng dẫn cách vệ sinh rèm cửa dễ dàng
  • Kệ sách gỗ
  • Những loại tranh không nên treo trong phòng ngủ
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau