Tin tức - Sự kiện
Bộ sofa bàn trà sang trọng cho phòng khách
Bộ ghế sofa bàn trà không chỉ là một vật dụng quan trọng mà còn là thể hiện phong cách sang trọng, tiện nghi, hiện đại cho không gian phòng khách.
Chi tiết
Lựa chọn phong cách nội thất phù hợp
Khi chọn đồ nội thất trang trí nghĩa là bạn đang sáng tạo phong cách cho căn phòng của mình. Điều này giống như bạn đang tạo một tác phẩm cho chính mình. Có rất nhiều xu hướng trang trí nội thất nhưng ở đây chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý nhỏ cho bạn.
Chi tiết
Nới rộng căn nhà bằng... màu sắc
Không gian sống của đô thị hiện đại thường khá nhỏ. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất, bạn đã có thể giúp căn phòng mình rộng ra trông thấy.
Dưới đây là 10 mẹo giúp bạn chọn đúng màu sắc để làm cho phòng nhỏ trông lớn hơn.
Chi tiết
Những loại tranh không nên treo trong phòng ngủ
Tranh trong phòng ngủ phản ánh cá tính, sở thích và mong muốn của chủ nhân, nhưng Không phải loại tranh nào cũng treo hợp trong phòng ngủ vẫn phải tuân theo nguyên tắc phong thủy. Cần đáp ứng được mục tiêu chính của phòng ngủ là: nghỉ ngơi, lãng mạn và thư giãn.
Chi tiết
Những sai lầm phổ biến trong trang trí nội thất
Một số quy tắc trong trang trí nội cần phải được sử dụng linh hoạt và khéo léo. Kết hợp lựa chọn nội thất, phụ kiện trang trí phù hợp sẽ tránh được những chi tiết thừa, rối mắt.
Chi tiết
Sáu bí quyết treo tranh
Những bức tranh không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như chiều sâu và cá tính của gia chủ. Tuỳ theo tính chất nghệ thuật của gia chủ và phong cách nội thất mà bạn chọn tranh sao cho đẹp và thích hợp nhất. Thông thường mỗi trường phái tranh thích hợp một kiểu nội thất.
Chi tiết
Bài trí ghế sofa cho phòng thêm ấm cúng
Phòng khách ban đầu khá lớn nhưng buồn tẻ và thiếu cởi mở. Nhờ sắp xếp của chuyên gia nội thất, nó đã biến đổi thành một không gian sống ấm cúng, tinh tế.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp
  • Làm sạch ghế sofa như thế nào?
  • Sắp xếp bàn ghế trong phòng khách
  • Bài trí không gian sống đầm ấm cho ngôi nhà đa thế hệ
  • Mẹo sắp xếp nội thất hài hòa trong không gian sống
  • Thêm cảm hứng sáng tạo với bàn làm việc duyên dáng từ gỗ
  • 4 bước quan trọng để bài trí nội thất khoa học và đẹp mắt
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau