Tin tức - Sự kiện
Làm thế nào để đón thêm khách trong phòng ăn của bạn (P2)
Xem xét việc di chuyển ra ngoài trời: Có những khi giải pháp là chuyển bữa tiệc của bạn thành tiệc ngoài trời. Phụ thuộc vào thời tiết và khu vực ngoài trời, mái hiên, khoảng sân, bãi cỏ bạn có sẽ là nơi tuyệt vời để tổ chức ăn uống và vui chơi.
Chi tiết
Gỗ Sồi
Xu hướng ngày nay trong trang trí nội thất là sử dụng các sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ, từ phòng khách cho tới phòng bếp, phòng ngủ hay phòng làm việc người ta đều chọn các vật dụng bằng gỗ để tô điểm thêm cho mỗi không gian một sức sống riêng.
Chi tiết
Kết hợp phòng khách và phòng ăn
Với các ngôi nhà hiện đại có bố trí không gian mở, phòng khách và phòng ăn là hai phòng được kết hợp nhiều nhất. Tại đây, khách có thể đi lại giữa hai khu vực, vừa thưởng thức đồ ăn, vừa tận hưởng sự thoải mái tối đa trong một không gian liền mạch
Chi tiết
Tip chọn đồ nội thất cho phòng khách (P.1)
Bạn phải bắt đầu từ những đồ thiết yếu và hình dung không gian phòng khách bạn muốn có, trước khi giải quyết các vấn đề khác. Hãy chọn kiểu sofa, ghế bành, bàn café trung tâm hoặc bàn cạnh đầu tiên.
Chi tiết
Tủ quần áo chất liệu gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp
Phòng ngủ ở các căn hộ mini, các tòa nhà chung cư vừa và nhỏ thường bị hạn chế rất lớn về mặt diện tích. Chính vì vậy việc lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý, hài hòa là vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn về cách lựa chọn tủ quần áo bằng gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp.
Chi tiết
Chọn màu cho phòng ngủ
Hãy dành nhiều sự quan tâm cho phòng ngủ bởi một phần ba cuộc sống của chúng ta là dành cho sự nghỉ ngơi và giấc ngủ. Việc chọn màu sắc phù hợp có khả năng mang lại một bầu không khí ấm cúng trong nhà, nhất là ở phòng ngủ. Một yếu tố quan trọng là màu sắc của phòng ngủ phải tạo được cảm xúc thân mật, nhưng vẫn hài hòa cá tính, sở thích của cả hai vợ chồng.
Chi tiết
Phong cách mới trong sử dụng đồ gỗ nội thất gia đình
Đồ gỗ nội thất gia đình ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào hiệu quả mà nó mang lại cho không gian kiến trúc. Phong cách sử dụng đồ gỗ hiện nay của các gia đình hầu hết muốn đem thiên nhiên vào nhà nhằm tạo nét tĩnh lặng, dễ chịu. Hòa mình với thiên nhiên hiện nay trở thành một trào lưu để xóa tan đi cảm giác nóng nực, ngột ngạt của đời sống thị thành. Đồ gỗ nội thất vì thế trở nên có một đẳng cấp riêng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Nội thất tinh khôi kiểu Bắc Âu
  • Cách chọn nội thất cho phòng ăn
  • Trang trí phòng ngủ có tường trắng
  • 9 mẫu thiết kế phòng dành cho trẻ em
  • Không gian mở cho phòng khách - phòng ăn
  • Không gian phòng ăn
  • Ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt đẹp cho phòng áp mái
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau