Tin tức - Sự kiện
Đo sofa như thế nào?
Trước khi mua sofa, bạn cần phải biết đo sofa như thế nào bởi vì bạn cần chắc chắn bộ sofa này phải vừa vào căn phòng của bạn. Bạn cũng cần phải đo để biết được liệu có vừa cửa nhà mình không, có vừa các hành lang hay lối đi trong nhà trước khi bạn đặt được nó vào chỗ đã định trước.
Chi tiết
Hướng dẫn khi mua sofa giường
Bạn gặp khó khăn khi đang lựa chọn sofa giường? Dưới đây sẽ là một số bước cơ bản hướng dẫn bạn tìm hiểu về các đồ nội thất có thể thay đổi công năng khi sử dụng, chẳng hạn như sofa giường.
Chi tiết
Mua vỏ bọc sofa như thế nào?
Cách hay nhất để làm cho bộ sofa cũ trông như mới là mua 1 bộ vỏ bọc mới. Điều quan trọng là bộ vỏ này phải vừa khít với bộ sofa cũ, hợp màu với các đồ vật cũ trong nhà và phù hợp với túi tiền của bạn.
Chi tiết
Ngắm những mẫu giường tầng tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ
Giường tầng chính là "đáp số" cho "bài toán" chỗ ngủ của các thành viên gia đình trong một không gian chật hẹp. Phần diện tích sàn "tiết kiệm" được, bạn có thể sắp đặt đồ nội thất hoặc đơn giản là khiến không gian sống thoáng đãng hơn.
Chi tiết
Chọn rèm cửa hợp lý cho từng phòng ( P1)
Mỗi căn phòng được thiết kế, bài trí nội thất theo phong cách riêng. Do đó, nên chọn loại rèm có màu sắc, hoa văn phù hợp với từng phòng. Điều này giúp tăng thêm vẻ ấm cúng, nét sang trọng cho ngôi nhà.
Chi tiết
Làm thế nào để đón thêm khách trong phòng ăn của bạn (P1)

Phòng ăn của bạn có thể có kích thước hoàn hảo cho gia đình bạn, nhưng bạn sẽ xoay xở thế nào mỗi dịp lễ Tết, ngày nghỉ, có nhiều người tập trung? Tùy thuộc vào quy mô, thuê thêm bàn ghế là một giải pháp tạm thời.
Chi tiết
Chọn sofa làm điểm nhấn cho phòng khách
“Nhúng” nội thất vào những gam màu sặc sỡ, treo thật nhiều khung ảnh hay sử dụng một chiếc ghế lớn đỏ rực… đều có thể tạo điểm nhấn bất ngờ cho phòng khách nhà bạn.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Vũ điệu quyến rũ giữa sofa và bàn cafe trong thiết kế nội thất – Phần 1
  • Trước khi mua sofa (Phần 2)
  • Kết hợp phòng khách và phòng ăn
  • Cách bảo quản sofa
  • Cách chọn ghế Sofa hợp với không gian nhà bạn
  • 5 lưu ý khi tận dụng không gian trong phòng ngủ hẹp
  • Bố trí sofa trong phòng khách
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau