Tin tức - Sự kiện
Cách chăm sóc sofa vải
Những chiếc ghế sofa bằng vải ngày càng được yêu thích vì sự phong phú trong mầu sắc và sự thoải mái khi sử dụng. Nhưng mọi người hầu như không biết cách làm sạch ghế sofa bằng vải. Dưới đây là một vài lời khuyên làm sạch sofa vải.
Chi tiết
Nội thất gỗ, nét duyên cho ngôi nhà
Nội thất gỗ không cần thiết kế cầu kỳ nhưng luôn tạo cho không gian vẻ sang trọng và trang nhã. Chính vì thế, xu hướng thiết kế hiện đại đã và đang tận dụng những ưu điểm này để đưa vào những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp thêm hấp dẫn.
Chi tiết
Chọn nội thất đồ gỗ phù hợp với không gian sống
Nội thất đồ gỗ với nguồn gốc thiên nhiên, mang vẻ đẹp riêng, sang trọng và hiện đại. Gỗ mang trong mình nét đặc trưng riêng gần gũi mà tinh tế.
Chi tiết
Bộ sưu tầm ghế sofa gỗ phòng khách đẹp và sang trọng mùa hè 2013
Đồ nội thất trong phòng khách đặc biệt là bộ ghế sofa luôn thể hiện được cá tính và phong cách của chủ sở hữu căn nhà. Những bộ ghế sofa gỗ mang phong cách cổ điển mang đến cho căn phòng trở nên gần gũi với cội nguồn và ấm cúng hơn.
Chi tiết
Cách bảo quản và xử lý khi gặp sự cố - phần 1
Để bảo quản đồ gỗ thật tốt ngoài yếu tố cẩn, thận kỹ lưỡng các bạn cần được trang bị thêm một số kiến thức mà chúng tôi đưa ra sau đây nhằm giúp các bạn có thể bảo quản và giữ gìn những món đồ nội thất thật tốt.
Chi tiết
Các tiêu chí chọn ghế sofa phù hợp với phòng khách
Việc chọn một bộ sofa cho phòng khách khá quan trọng. Đó là sự kết hợp của phong cách bài trí, diện tích sử dụng và sở thích cá nhân để tạo nên một tổng thể hài hoà, mang tính thẩm mỹ cao.
Chi tiết
6 nguyên tắc bố trí nội thất cho phòng khách
Có một thực tế đáng buồn là chủ nhân của nhiều căn nhà luôn có hứng thú di chuyển đồ gỗ trong phòng để tăng thêm sự thuận tiện. Thế nhưng đôi khi, sự thay đổi đó chẳng mang lại điều gì.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Không gian mở cho phòng khách - phòng ăn
  • Phong cách kết hợp tân cổ điển và hiện đại
  • 9 phong cách thiết kế nội thất cơ bản (Phần 2)
  • Lựa chọn phong cách nội thất phù hợp
  • Đẹp lung linh với nội thất phong cách Châu Âu
  • Chọn và trang trí phòng bé thật "dễ thương" với nội thất gỗ (phần 1)
  • Chọn và trang trí phòng bé thật “ dễ thương “ với nội thất gỗ ( phần 2 )
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau