Tin tức - Sự kiện
Trang trí phòng khách đẹp bằng phong cách Retro cổ điển pha chút hiện đại
Retro là trào lưu hoài cổ theo xu hướng trang trí của những thập niên trước. Trào lưu này hiện nay rất thịnh hành đối với giới trẻ phương Tây và cũng là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế nội thất
Chi tiết
Trang trí căn hộ chung cư nhỏ đẹp gọn gàng với đồ nội thất đa năng
Căn hộ chung cư nhỏ hay căn hộ mini là nhu cầu khá lớn ở nhiều gia đình hiện nay, vì vậy bố trí không gian sao cho hợp lý là điều rất cần thiết. Yêu cầu đặt ra để trang trí căn hộ chung cư nhỏ là thiết kế thế nào để đáp ứng tối đa công năng sử dụng và hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc.
Chi tiết
Cách trang trí nhà với phong cách 'ton sur ton'
Thiết kế đồng bộ, trang trí ton sur ton là phong cách thường thấy trong nhiều gia đình trẻ hiện nay. Song kết hợp như thế nào, bố trí mảng màu ra sao để tạo ấn tượng mà không bị rối mắt là điều không đơn giản.
Chi tiết
Phòng khách đẹp với tông mầu nâu của đất
Khi thiết kế các không gian sống trong nhà, cả gia chủ và nhà thiết kế đều mong muốn tạo ra được “thành phẩm” có thể làm cho tất cả mọi người, đặc biệt là chính những người sống và sinh hoạt trong nhà cảm thấy thật sự yêu thích.
Chi tiết
Gỗ cho phòng ăn
Gỗ là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất từ xưa đến nay. Với tính năng bền theo thời gian, nhưng lại nhẹ nhàng, rất dễ dàng cho việc di chuyển và tạo dáng nội thất ... gỗ không chỉ là một loại vật liệu được ưa thích mà còn ngày càng trở nên phổ biến.
Chi tiết
Bộ đôi màu độc đáo trog không gian nội thất
Chúng ta sẽ bắt đầu với bộ đôi đầu tiên: Xanh cốm và xanh cô-ban. Sang trọng và thanh lịch, cặp đôi này phù hợp để trang trí cho mọi không gian. Nếu xanh cốm mang đến cho ngôi nhà nét tươi mát của thiên nhiên thì xanh cô-ban lại rất bí ẩn, mời gọi sự khám phá.
Chi tiết
Phòng khách cho 12 tháng trong năm - Phần 1
Chỉ với một vài thay đổi đơn giản về màu sắc, về cách trang trí, bạn sẽ có những không gian đặc sắc cho phòng khách nhà mình mỗi tháng trong năm. Sau đây là những không gian phòng khách được décor phù hợp cho từng tháng .
Chi tiết
Các bài khác:
  • Phòng khách cho 12 tháng trong năm - Phần 2
  • Không gian phòng ăn
  • Cảm hứng cho không gian nội thất
  • Không gian đẹp tiếp khách
  • Những lưu ý khi bố trí nội thất phòng khách
  • Đồ gỗ nội thất đi cùng với thời gian
  • Sắp đặt không gian phòng ngủ
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau