Tin tức - Sự kiện
Nội thất gỗ cho phòng bếp sang trọng và ấm áp
Mặc dù đồ nội thất cho phòng bếp ngày nay khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu phong phú thế nhưng chất liệu gỗ vẫn được nhiều người ưa thích bởi tính sang trọng, tạo một không gian ấm áp, được đóng và trang trí theo yêu cầu của người sử dụng.
Chi tiết
11 mẫu thiết kế phòng ăn quyến rũ theo phong cách đương đại
Dùng bữa cùng gia đình và bạn bè là một hoạt động trong nhà tuyệt vời để thắt chặt mối quan hệ giữa mọi người với nhau. Đó là nơi chúng ta dành thời gian để thưởng thức những cuộc đàm thoại lành mạnh với người chúng ta ngồi ăn cùng. Thiết kế khu vực ăn uống có thể tạo thêm gia vị cho bữa ăn của mình.
Chi tiết
10 cách để tối đa hóa một không gian nhỏ - Phần 2
Sử dụng đồ nội thất lớn nhưng ít: Điều này có vẻ phản trực giác nhưng một không gian nhỏ với một vài đồ vật lớn (còn hơn là với một đống đồ kích thước lổn nhổn) thực sự làm cho phòng có cảm giác rộng lớn hơn. Đừng e ngại đặt đồ đầy phòng. Khi một căn phòng được trang bị các vật dụng cần thiết, nó thực sự trông rộng lớn hơn.
Chi tiết
10 cách để tối đa hóa một không gian nhỏ - Phần 1
Cho dù bạn đang sống trong các căn hộ hoặc muốn thoát ra khỏi một căn phòng nhỏ hay một góc bé của ngôi nhà, hãy sử dụng các ý tưởng thiết kế cho không gian nhỏ dưới đây để trang trí ngôi nhà của bạn
Chi tiết
Thiết kế phòng sinh hoạt chung – Phần 3
Những chiếc dầm cũ sát trần, tường tạch cao màu mật ong nhạt và sự kết hợp các đồ cổ Pháp và Ý đã giúp người thiết kế tạo ra một không gian sinh hoạt chung mang tính truyền thống và tỏa ra sự ấm áp cho căn phòng.
Chi tiết
Thiết kế phòng sinh hoạt chung – Phần 2
Trong mẫu dưới đây, nhà thiết kế đã chứng minh kỹ thuật của họ bằng một không gian với mái cao: Quy mô và đối xứng. Chiếc tủ cao bên cạnh sofa làm tăng độ cân bằng khối kiến trúc. Một chiếc thảm kẻ to, họa tiết trên chiếc đôn và bàn café cùng các gối vuông trang trí trên sofa làm phá vỡ sự kiên cố của các sofa 1 màu.
Chi tiết
Thiết kế phòng sinh hoạt chung – Phần 1
Một vài mẫu thiết kế sắc sảo và hiện đại, trong khi một số khác trông có vẻ cổ điển. Cho dù là phong cách thiết kế gì đi nữa thì phòng sinh hoạt chung vẫn là nơi để chúng ta gặp gỡ với những người mà chúng ta yêu mến. Hãy tìm các ý tưởng thiết kế cho nhà bạn trong các mẫu dưới đây.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Màu sắc phòng phòng khách nói gì về bạn
  • Phòng khách theo từng không gian kiến trúc
  • Bố trí phòng thờ trong không gian nội thất
  • Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ăn
  • Nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái
  • Phối màu tương phản cho nhà thêm sức hút
  • Nhà đẹp với ghế sofa bọc vải
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau