Tin tức - Sự kiện
Gam màu nóng với phòng ngủ bé trai
Gia đình bạn có bé trai và đang băn khoăn không biết phải trang trí thế nào cho căn phòng ấy phù hợp với cá tính của bé. Tham khảo các mẫu thiết kế trong bài viết này để có những ý tưởng độc đáo cho mình nhé!
Chi tiết
Chọn và bày gối cho giường ngủ
Phòng ngủ là không gian riêng tư, là khu vực dành cho việc nghỉ ngơi mỗi ngày. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc cần tìm những gam màu tạo sự thoải mái cho mọi người khi sử dụng phòng. Bên cạnh đó, khi trang trí phòng ngủ, gia chủ cũng thường chú ý đến việc tạo phong cách riêng cho căn phòng của mình.
Chi tiết
Những sắc màu thiên nhiên làm dịu phòng khách
Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong trang trí nội thất. Nếu chủ nhân muốn tạo một bầu không khí nhẹ nhàng, ấm áp, nên kết hợp những màu sắc tự nhiên với các vật dụng trang trí trong nhà.
Chi tiết
Bố trí nội thất cho phòng khách có kích thước 3.5m x 5m
Sắp đặt đồ nội thất cho căn phòng 3.5 m x 5 m có trình tự giống như cho các căn phòng có kích thước bất kì. Để làm tốt việc này cần phải tuân theo 1 số hướng dẫn về thiết kế và sử dụng đồ nội thất phù hợp với kích thước phòng.
Chi tiết
4 sắc màu rèm cửa khiến ngôi nhà bừng sáng
Bạn có thể làm bừng sáng căn phòng một cách dễ dàng bằng việc sử dụng màu sắc rực rỡ cho rèm cửa. Ánh sáng chiếu xuyên qua rèm cửa của bạn sẽ làm căn phòng tràn ngập màu sắc.
Chi tiết
Thiết kế một căn phòng như thế nào?
Có thể bạn không phải là một nhà thiết kế nội thất nhưng có một số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế căn hộ mà bạn nên bỏ túi cho mình. Tuân theo những bước dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế bất kì phòng nào trong ngôi nhà của bạn một cách chuyên nghiệp.
Chi tiết
An toàn cho bé trong ngôi nhà bạn
Thật vui mừng biết bao khi con bạn bắt đầu biết bò nhưng đến khi những cố gắng đầu tiên chuyển thành sự hiếu động hàng ngày thì đây chính là lúc bạn phải tính đến yếu tố an toàn để bảo vệ con mình bởi trẻ em luôn cần không gian an toàn để khám phá.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Bí quyết làm sạch vết bẩn trên sofa có chất liệu bằng sợi tổng hợp (Phần 1)
  • Trang trí phòng ngủ màu xanh lá cây đẹp mắt
  • Sắp xếp bàn ghế trong phòng khách
  • Bài trí không gian sống đầm ấm cho ngôi nhà đa thế hệ
  • 4 bước quan trọng để bài trí nội thất khoa học và đẹp mắt
  • Nhà trắng và nội thất phù hợp
  • Nội thất gỗ màu sáng thích hợp cho mùa hè
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau