Tin tức - Sự kiện
Mộc mạc và sang trọng với thiết kế nội thất Burlingame

Thiết kế nhà tại Burlingame, California được hoàn thành bởi nhóm thiết kế Cipriani và Toby Long. Ngôi nhà ốp gạch thô kết hợp tuyệt vời với gỗ và bê tông, tạo ra một ngôi nhà độc đáo và hiện đại. Ngay từ khi chiêm ngưỡng ngôi nhà từ phía ngoài, chúng ta đã có thể cảm nhận được sự ấm áp và chào đón nhờ vào phần thiết kế với các lớp kính trong suốt và phần thiết kế với gỗ.

Chi tiết
Nhà đẹp một trệt, một lửng ở Floresti - Romania
Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà này đó chính là việc sử dụng màu trắng làm tone màu chủ đạo càng làm tăng thêm cảm giác cân bằng trong thiết kế nội thất.
Chi tiết
Cách bài trí tủ giày hợp phong thủy

Bài trí tủ giày hợp phong thủy không chỉ giữ cho giày dép gọn gàng mà còn tốt cho sự nghiệp và hòa khí trong gia đình bạn.

Chi tiết
2 phong cách lôi cuốn cho căn hộ 1 phòng

Hai ý tưởng thực tế và xinh đẹp cho căn hộ một phòng dưới đây sẽ đóng góp một giải pháp cho vấn đề này. Với những cách bố trí, màu sắc và trang trí khác nhau chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm hứng thú vị dành cho bạn.

Chi tiết
Sofa giường - giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ

Nếu muốn kết hợp không gian làm việc, tiếp khách, nghỉ ngơi... trong cùng một căn phòng nhỏ sao cho thật gọn gàng thì sofa giường chính là giải pháp bạn có thể tham khảo.

Chi tiết
15 bí quyết giúp trần nhà trông cao hơn (P3)

Đèn thả được thiết kế đặc biệt cho trần nhà cao, nhằm mục đích kéo trần nhà gần hơn với sàn nhà. Nếu trần nhà thấp, bạn không nên sử dụng đèn thả. Thay vào đó, hãy chọn mẫu đèn ốp trần hoặc đèn âm trần.

Chi tiết
15 bí quyết giúp trần nhà trông cao hơn (P2)

Sơn bóng hiếm khi được sử dụng trên tường và trần nhà, đúng hơn là chuyên dành để trang trí đồ nội thất, đặc biệt là bàn cà phê. Một lưu ý lớn khi sử dụng sơn bóng cho trần nhà là bề mặt trần phải thật bằng phẳng, nếu không, nó sẽ để lộ tất cả các khuyết điểm.

Chi tiết
Các bài khác:
  • 15 bí quyết giúp trần nhà trông cao hơn (P1)
  • Phong cách thiết kế nội thất đương đại (Contemporary) - P2
  • Phong cách thiết kế nội thất đương đại (Contemporary) - P1
  • Phong cách Zen trong nội thất (phần 2)
  • Phong cách Zen trong nội thất (phần 1)
  • 5 nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất
  • Phong cách thiết kế tối giản (Minimalism)
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau