Tin tức - Sự kiện
Các gam màu hợp với tím
Màu sơn hay nội thất màu tím thường mang lại nét dịu dàng, trang nhã cho căn phòng. Để tạo được hiệu ứng tốt cho sắc màu này, bạn nên chú ý các gam màu phối cùng như xanh, trắng, vàng, xám...
Chi tiết
Xếp chỗ sofa trong phòng khách

Tùy theo diện tích không gian nhà và phong cách thiết kế nội thất, bạn có thể chọn cách bố trí sofa phù hợp với căn phòng như đặt đối diện, xếp kiểu chữ L, chữ U...

Chi tiết
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70 m²
Căn hộ với diện tích 70 m2 được bài trí nội thất hiện đại và hoàn hảo. Không gian sống đủ cho 1 gia đình với bốn thành viên. Gia đình bạn sẽ có cuộc sống thoải mái khi khéo léo sắp xếp nội thất trong gia đình, căn hộ bao gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và ban công.
Chi tiết
3 cách bài trí nội thất giúp tiết kiệm ngân sách
Một mẹo nhỏ cho những ai có ý định thiết kế nội thất căn nhà với khoản ngân sách khiêm tốn, đó là: hãy sử dụng những gì mình có sẵn. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn thiết kế lại căn nhà, không cần phải chi nhiều tiền mới có được cái mới.
Chi tiết
10 cách sử dụng màu Pastel trong nội thất hiện đại
Liệu có một chút gì đó trong màu sắc để an ủi giúp bạn cảm thấy như ở nhà và được chào đón trong một ngôi nhà của người bạn thân? Trong nhiều năm năm xu hướng trong thiết kế nội thất đều theo phong cách cổ điển với màu sắc retro bắt đầu vào những năm 50-60 và màu sắc trở nên sáng hơn vào những năm 70 – 80.
Chi tiết
Phong cách nội thất chiết trung (Eclectic) – P2
Phong cách chiết trung sử dụng nhiều sự pha trộn nên bạn cần có nền tường, sàn nhà, cửa sổ đơn giản. Bạn có thể chọn biện pháp an toàn là sử dụng tường màu trắng cho không gian chiết trung, nhưng đôi khi nó lại mang đến sự đơn điệu.
Chi tiết
Phong cách nội thất chiết trung (Eclectic) – P1
Phong cách chiết trung là phong cách đại diện cho sự bình đẳng. Phong cách này không tuân theo những luật lệ trước đó mà pha trộn kết hợp cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. Phong cách này khuyến khích người sử dụng cùng tham gia đóng góp những yếu tố mà họ yêu thích. Đơn giản, phong cách này thể hiện “cái tôi” của mỗi người.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Trang trí nhà thêm xinh với màu hồng phấn nhẹ nhàng (P2)
  • Trang trí nhà thêm xinh với màu hồng phấn nhẹ nhàng (P1)
  • Trang trí nhà bắt mắt theo phong cách nhiệt đới
  • Đón Giáng sinh với phòng khách ngập tràn sắc đỏ
  • Đen – vàng: Cặp đôi màu sắc cho nội thất năm 2014
  • Ý tưởng thiết kế tủ quần áo cho căn phòng của bạn
  • Sáng tạo với không gian góc
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau