Tin tức - Sự kiện
Thiết kế phòng ngủ cho những anh chàng độc thân
Dù sống độc thân nhưng chốn ngủ của các chàng cũng vấn cần nam tính. Cùng tìm hiểu các chàng độc thân có xu hướng thiết kế phòng ngủ như thế nào nhé!
Chi tiết
4 mẫu thiết kế phòng bếp đẹp
Phòng bếp là một không gian công năng không thể thiếu khi thiết kế nội thất của bất cứ ngôi nhà nào. Là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, giữ lửa và khơi nguồn hạnh phúc. Chính vì thế , không gian này đã được các gia chủ rất quan tâm và đầu tư.
Chi tiết
4 yếu tố để trang trí phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản
Thiết kế và trang trí phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng bởi sự giản dị, tinh tế mà vô cùng quyến rũ.
Chi tiết
3 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của mùa thu năm nay (P3)
Nội thất không giống như quần áo hay giày dép, nhưng nó cũng có những xu hướng nhất định theo thời gian. Thay đổi diện mạo nội thất vào những khoảnh khắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến thiên nhiên. Hy vọng, bài viết giúp bạn có những quyết định đúng đắn để bày trí lại ngôi nhà của mình!
Chi tiết
3 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của mùa thu năm nay (P2)
Thay đổi diện mạo nội thất vào những khoảnh khắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến thiên nhiên. Chúng ta đã chứng kiến ​​sự thay đổi thường niên khi các xu hướng thiết kế dần chuyển từ sự vui vẻ, màu sắc sinh động, mát mẻ của mùa hè sang những mẫu mang "hương vị" cho mùa thu đông. Dưới đây là 3 xu hướng nội thất nổi bật trong mùa thu năm nay mà bạn không nên bỏ lỡ.
Chi tiết
Mang khúc giao mùa vào phòng khách
Thư giãn và thoải mái là tiêu chí hàng đầu để làm nên những phòng khách tuyệt đẹp. Một số cách đơn giản dưới đây sẽ mang hương sắc mùa xuân tràn ngập không gian sống của bạn.
Chi tiết
Nội thất đơn giản mà vẫn ấn tượng
Bằng cách kết hợp màu sắc, kiểu dáng của một số đồ nội thất cơ bản như bàn, ghế, đèn, sofa và thảm trải sàn, bạn đã có thể mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà trong dịp đầu năm.
Chi tiết
Các bài khác:
  • 3 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của mùa thu năm nay (P.1)
  • Căn hộ cho gia đình trẻ
  • Cảm hứng mùa thu
  • Tư vấn thiết kế nhà ống gần gũi với thiên nhiên cho gia đình nhỏ
  • Tết sôi động với không gian 'color block'
  • Sắp xếp nhà bếp hợp lý
  • Những sắc màu thiên nhiên làm dịu phòng khách
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau