Tin tức - Sự kiện
Phòng ăn nhỏ - nhưng “lợi hại"
Nếu nhà bạn chỉ có một diện tích khiêm tốn dành để kê bộ bàn ăn, thì đừng vội cảm thấy tủi thân, bạn hoàn toàn có thể biến hóa nó trở nên hấp dẫn theo nhiều phong cách.
Chi tiết
Kệ lưu trữ phía sau sofa - Giải pháp thông minh cho nhà hẹp (P1)
Khi sống trong nhà hẹp, sẽ có nhiều cách để tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian, trong đó có ý tưởng độc đáo và hữu ích, đó là tạo khoảng lưu trữ đồ trên bức tường phía sau sofa.
Chi tiết
Phép biến tấu đa dạng với kệ hộp treo tường (P3)
Không gian mà bạn cảm thấy tiện ích của loại kệ mở này thú vị và “đáng đồng tiền”, đó chính là phòng trẻ em. Nếu gặp khó khăn trong một hệ thống tủ kệ gỗ cổ điển với màu sắc nhợt nhạt không phù hợp với trẻ nhỏ, vì thế, kệ hộp thay thế giữ vị trí vừa lưu trữ, vừa tạo tính sinh động bằng hệ thống màu sắc bên cạnh kiểu dáng đa dạng, vui nhộn.
Chi tiết
Phép biến tấu đa dạng với kệ hộp treo tường (P2)
Chi tiết
Phép biến tấu đa dạng với kệ hộp treo tường (P1)

Kệ mở đang dần phổ biến và thực tế, chúng khá đa dạng với tính năng được sử dụng trong hầu hết các không gian cũng như kiểu dáng linh hoạt. Gần đây, một loại kiểu dáng kệ mở mới đang bắt đầu được ưa chuộng nhiều với hình dáng hiện đại và sang trọng hơn. Kệ hộp đa năng nhiều kiểu biến tấu trong mọi căn phòng.

Chi tiết
River Ranch - Biệt thự trang trại ấm cúng và giao hòa với thiên nhiên
The River Ranch được hình thành nhờ nguồn nước đổ xuống từ ngọn núi Round, Nevada, USA. Theo truyền thuyết thì dòng sông Elk cắt ngang tạo nên một dải băng ngang qua trang trại. Dải băng này tạo nên khu trang trại với chiều dài 1,5 dặm chạy dọc bờ sông.
Chi tiết
Loft đẹp 58m2 với màu vàng cam
Với ưu thế về chiều dài trong căn hộ nên không gian tầng được kết nối bởi một cầu thang xoắn khá trời trang và đẹp mắt, đây cũng là điểm nhấn và là điểm phân cách không gian cho căn hộ. Bên cạnh đó, kiến trúc sư đã dùng thảm trải sàn, các khối màu, mảng màu... để trang trí và phân tách các không gian khác nhau tạo nên một không gian sinh động, trẻ trung.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Thiết kế nội thất đầy màu sắc của căn hộ ở Thụy Điển
  • Căn hộ hiện đại bên trong Victoria Westbourne Grove Church
  • Thiết kế căn hộ đẹp ở Thụy Điển với sự đa dạng vật liệu
  • 6 mẫu thiết kế nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ penthouse – P3
  • Chọn màu cho phòng ngủ
  • 10 mẫu phòng ngủ xinh xắn cho trẻ
  • Mang nét cổ điển vào phòng khách hiện đại
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
  Trang sau