Tư vấn nội thất

Thiết kế và trang trí cho bàn ghế sofa thêm nổi bật (Phần 1)

05:55' PM - Thứ ba, 08/03/2016


Có thể nói, bàn ghế sofa là món nội thất không thể thiếu được trong khu vực phòng khách của mỗi gia đình. Chọn lựa kiểu dáng, kích thước bàn ghế sofa sao cho phù hợp thì không quá khó khăn. Tuy nhiên, để nó trở nên nổi bật và cuốn hút thì lại đòi hỏi rất nhiều ở óc thẩm mỹ và khả năng sáng tạo của từng gia chủ.


Dưới đây là 10 ý tưởng thiết kế, trang trí sofa phòng khách của Dome thật độc đáo và ấn tượng. Từ màu sắc, vải bọc, đệm lót cho đến phong cách chung chi phối toàn không gian mà nó được sắp đặt. Hy vọng bạn sẽ thích thú khi tham khảo chúng!


Tạo điểm nhấn cho văn phòng


ban-ghe-sofa-1Đặt một chiếc lò sưởi ấm cúng hay một bức tranh khổ rộng ngay chính giữa trung tâm phòng để tạo điểm nhấn. Tường sơn màu trắng hoặc màu trung tính sẽ đồng điệu với cảnh quan bên ngoài. Sắp xếp bàn sofa phong khách ngồi xung quanh lò sưởi để mọi người có thể quây quần tận hưởng cảm giác ấm cúng.Trang trí với sắc trắng


Bạn đã đưa ra một quyết định táo bạo là sơn căn phòng của mình hoàn toàn bằng màu trắng – tường sơn trắng, sàn trắng và cả bộ ghế sofa phòng khách màu trắng. Thế nhưng đừng chỉ dừng lại ở đó. Hãy thêm một vài “điểm màu” quanh phòng, và xem không gian của bạn trở nên sống động như thế nào. Hãy thử mở rộng các điểm nhấn màu: bạn càng sử dụng nhiều điểm nhấn, đôi mắt sẽ càng có cơ hội “đi tản bộ” nhiều hơn quanh căn phòng.


ban-ghe-sofa-2Phòng khách với gam màu trắng chủ đạo trông rất sang trọng. Chủ nhân kết hợp với bộ bàn ghế chất liệu gỗ cùng gối tựa họa tiết nổi bật để gian phòng không lạnh lẽo.


Sắp xếp thông minh


Nếu biết cách sắp xếp thông minh, gian phòng khách nhỏ nhà bạn vẫn trở nên độc đáo khác lạ. Trong hình, chiếc ghế sofa phòng khách dài được kê sát tường, hai bên là hai kệ đèn nhỏ. Các vật dụng trang trí xung quanh cũng đơn giản. Bàn ghế sofa sắp xếp đối xứng tạo sự ngăn nắp cho gian phòng.ban-ghe-sofa-3Bài mới:  
Bài đã đăng: