Tư vấn nội thất

Không gian nhà ấm cúng hơn khi trang trí từ gỗ

01:59' PM - Thứ sáu, 29/05/2015

Nội thất của căn nhà được thiết kế theo phong cách sống hiện đại với lò sưởi cùng bức tường chất đầy củi gỗ tạo sự thu hút khi bước chân vào căn nhà, tạo cho căn nhà thanh lịch, duyên dáng, ấm cúng và thân mật hơn.khong-gian-am-cung-voi-go-1-.jpgCăn hộ Penthouse này có diện tích 340m2 được thiết kế với với 7 phòng thoáng rộng. Nằm giữa phòng khách mở và phòng sinh hoạt chung, kết hợp với hệ thống dầm gỗ rất độc đáo, tạo cảm giác không gian ấm áp, thanh lịch, tôn lên nét duyên dáng mộc mạc của trần gỗ , đem lại cho căn hộ tương đối lớn này một cảm giác ấm cúng, thân mật.
khong-gian-am-cung-voi-go-2-.jpgMột trong những tính năng thú vị nhất là một không gian phòng chờ ngay bên cạnh cầu thang Một bàn gỗ dài với các ghế ngồi thoải mái xung quanh làm cho nơi này trở thành khu vực giao tiếp thân mật giữa mọi người, với điểm nhấn là các khung tranh và đồ gỗ trang trí. Khu vực phòng khách và phòng sinh hoạt này cũng được kết nối với một không gian ngoài trời, thông qua các cửa kính có kích thước lớn , đảm bảo căn phòng đủ ánh sáng tự nhiên bên trong.
khong-gian-am-cung-voi-go-3-.jpgTầng dưới cùng là không gian ăn uống, nhà bếp,phòng ngủ lớn ...tất cả đều được bài trí linh động , gọn gàng và rất khéo léo. Nhiều cảm hứng sáng tạo trong thiết kế đã mang lại cho từng không gian ở của căn hộ này một chiều sâu ý tưởng và cách sống hiện đại, luôn tạo cho chủ nhân những điều thú vị, vui vẻ khi sống tại nơi này.
khong-gian-am-cung-voi-go-4-.jpgkhong-gian-am-cung-voi-go-5-.jpg
khong-gian-am-cung-voi-go-6-.jpg

Tầng áp mái là một thiết kế đầy thú vị và nhiều ý tưởng cho một thư viện và ba phòng ngủ nhỏ
khong-gian-am-cung-voi-go-7-.jpg
khong-gian-am-cung-voi-go-8-.jpg