Tư vấn nội thất

Chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh gia chủ

05:50' PM - Thứ ba, 08/03/2016


Khi chọn lựa màu sắc rèm cho công việc trang trí nhà ở, phòng ốc, đa số ta đều lựa chọn màu rèm theo sở thích cá nhân. Tuy trong đa số trường hợp, phương pháp lựa chọn này đều mang lại thành công cao do mệnh khắc cũng góp phần tạo nên tính cách và sở thích của một con người. Tuy nhiên, cũng có một số ít trường hợp không phải thế, và việc chọn màu sắc sẽ trở nên khó khăn và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và may mắn của gia chủ.a3.jpgBản thân màu sắc cũng phân biệt hai loại âm, dương. Trong dải quang phổ, những màu tĩnh, hấp thu ánh sáng hay nói cách khác là hấp thu các tia sáng màu khác là những màu tĩnh, còn những màu tán sắc được xếp vào các màu dương. Do vậy, tùy theo mệnh của mình, gia chủ nên chon những màu sắc phù hợp để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho không gian sống của mình.


Rèm cho người mệnh KIM.


1022510_M.jpgGia chủ mệnh Kim nên chọn những màu rèm có sắc trắng, sáng hoặc nâu, vàng ( vì nâu, vàng thuộc thổ, THỔ sinh KIM nên 2 màu này sẽ vượng cho gia chủ). Tuân thủ theo quy luật trên, với tấm rèm hợp màu sắc cung mệnh sẽ mang lại bầu không khí ấm áp và vui vẻ, đồng thơi sẽ có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống. Điều lưu ý cho người mệnh kim là đừng nên chọn tấm rèm màu hồng, đỏ hoặc tía, những màu này thuộc mệnh HỎA khắc KIM, sẽ mang đến những điêu không may cho gia chủ.


Rèm cửa cho người mệnh Thủy


Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng rèm tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

Rèm cho người mệnh MỘC


Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).


Rèm cho người mệnh HỎA


rem_mau_tim.jpgGia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).


Rèm cho người mệnh THỔ


20151126154753-image009.jpgGia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).
Bài mới:  
Bài đã đăng: