Tư vấn nội thất
Chọn rèm cửa phù hợp
Để làm mới không gian sống, không nhất thiết phải trang trí lại toàn bộ căn nhà, chỉ cần thay mới rèm cửa, bạn sẽ có một cảm giác hoàn toàn mới và thú vị trong căn hộ của mình.
Chi tiết
Những mẫu gối "kiêu sa" nâng vẻ đẹp cho ghế sofa
Yêu cầu của việc thiết kế, trang trí gối là bạn cần biến chúng thành những vật dụng gây dấu ấn cho nội thất và đem lại vẻ ưa nhìn, ấm cúng, thoải mái, tinh tế cho căn phòng. Các khu vực chính sử dụng gối là giường trong phòng ngủ, ghế dài thư giãn, sofa trong phòng khách…
Chi tiết
Trang trí phòng với đồ mây tre đan
Một căn phòng cưới ấn tượng không thể thiếu sự đóng góp của các đồ nội thất trang trí. Hiện nay, nhiều gia đình đã sử dụng đồ nội thất bằng mây, tre đan để bày biện trong nhà. Việc chọn mua một bộ nội thất này không chỉ đẹp mắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc, chất liệu, số lượng phụ kiện hay kích thước chuẩn…
Chi tiết
Phong cách nội thất tối giản
Phong cách tối giản (Minimalism) đang phát triển mạnh ở châu Âu, cái nôi của trang trí nội thất. Châu Á, Nhật Bản được xem là bậc thầy của phong cách hiện đại và tinh tế này. Có thể tìm thấy âm hưởng của minimalism trong hầu hết các công trình kiến trúc Nhật đương đại lẫn truyền thống.
Chi tiết
Cách lựa chọn các loại gỗ tự nhiên cho nội thất gia đình
Gỗ tự nhiên là sản phẩm đã từ rất lâu được mọi người ưa chuộng, bởi những ưu điểm rất vốn có của nó. Gỗ là một trong những nguyên vật liệu được quan tâm từ khâu trồng, chăm sóc, đến chế biến. Gỗ có những ưu điểm vượt trội mà những vật liệu khác không thể đem lại hoặc không có công dụng bằng nó.
Chi tiết
3 lỗi cơ bản trong thiết kế
Thiết kế nhà mới là một công việc thú vị. Bạn sẽ có nhiều kiểu ý tưởng, cảm hứng luôn thường trực bên cạnh để thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo. Điều này là rất tốt, và thực sự có thể giúp các suy nghĩ của bạn biến thành hành động. Tuy nhiên, giữ cho mọi việc thật đơn giản là yếu tố rất quan trọng để tránh phạm phải 3 lỗi cơ bản trong thiết kế dưới đây:
Chi tiết
Thay màu thời trang cho ngôi nhà của bạn
Nếu đồ nội thất của bạn chủ yếu là những gam màu trung tính, nằm rải rác xung quanh nhà thì đã đến lúc kết hợp chúng lại với nhau. Hãy thêm vào một hoặc nhiều màu sắc rực rỡ bằng cách bao phủ chúng lên một vài món đồ có kích thước lớn.
Chi tiết
Các bài khác:
  • 3 mẹo phong thủy cần nhớ để phòng trẻ dồi dào năng lượng
  • 5 nguyên tắc trang trí cho ngôi nhà đầu tiên của bạn
  • Cách giặt khăn trải bàn hiệu quả
  • Bài trí phòng khách trang nhã
  • Mẫu trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ
  • Chọn sofa cho phòng khách chung cư
  • Cách bảo quản đồ gỗ và xử lý khi gặp sự cố ( Phần 2 )
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau