Tư vấn nội thất
Cách chống mối 'thần kỳ' cho đồ gỗ
Trong quá khứ, con người đã sử dụng rất nhiều chất độc hại để diệt mối nhưng những lo ngại về ảnh hưởng xấu của chúng đến sức khỏe và môi trường đã dẫn đến các phương pháp tự nhiên thân thiện và hiệu quả hơn. Đơn giản như việc phơi nắng, đánh véc-ni, quét sơn... là một số biện pháp đơn giản giúp bạn chống mối rất tốt cho đồ gỗ.
Chi tiết
4 cách làm mới phòng khách ít tốn kém
Phòng khách là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động, là nơi để các thành viên trong gia đình giải trí, thư giãn vào buổi tối, xem TV và làm vô số việc khác trong ngày. Đôi khi, chúng ta cảm thấy môi trường xung quanh quá buồn tẻ, đó là lúc cần tạo ra sự thay đổi khác biệt.
Chi tiết
25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất 'chuẩn'
Hầu hết đồ nội thất đều đa chức năng, có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau cùng lúc. Đây chính là thủ thuật bí mật của đơn vị thiết kế. Một chiếc bàn kiểu dáng đơn giản được đặt giữa 2 cửa sổ được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc và thậm chí là bàn trang điểm.
Chi tiết
4 loại rèm cửa vừa đẹp vừa tiện dụng
Ngoài tác dụng che nắng, chắn gió vốn có, rèm cửa hoàn toàn có thể giúp ngôi nhà của bạn đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều, chỉ cần một chút sự tinh tế, một chút điểm nhất và hợp với nội thất trong căn phòng.
Chi tiết
Trước khi mua sofa
Trước khi mua sofa, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu một số thông tin cơ bản. Bạn sẽ dùng sofa này như thế nào và kiểu dáng sofa nào thích hợp nhất với căn phòng của bạn.
Chi tiết
Mẫu nội thất đẹp cho phòng bé
Sự kết hợp khéo léo của những sắc màu tự nhiên như hồng, tím, xanh, cam… sẽ giúp không gian phòng bé thật sinh động, tươi tắn và thoáng mát khi mùa hè đến.
Chi tiết
Mua vỏ bọc sofa như thế nào?
Cách hay nhất để làm cho bộ sofa cũ trông như mới là mua hoặc đặt may 1 bộ vỏ bọc mới. Điều quan trọng là bộ vỏ này phải vừa khít với bộ sofa cũ, hợp màu với các đồ vật cũ trong nhà và phù hợp với túi tiền của bạn. Để đạt được cùng lúc 3 mục tiêu này bạn sẽ phải cân nhắc tất cả các khía cạnh liên quan nếu bạn muốn có 1 bộ vỏ sofa cho chính mình.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Chọn rèm cửa phù hợp
  • Cách bảo quản đồ nội thất mây tre đan
  • Những góc thư giãn tuyệt đẹp
  • Làm sao để phối các đồ gỗ nội thất có kiểu hoàn thiện khác nhau
  • 5 cách để bảo vệ bàn ăn gỗ
  • Lựa chọn màu ghế sofa cho mùa thu
  • Mẹo giúp phòng nhỏ trở nên rộng hơn (Phần 1)
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau