Tư vấn nội thất
Thiết kế tủ gỗ âm tường giúp bạn tiết kiệm không gian
Với không gian hạn hẹp của những ngôi nhà nhỏ, thì đồ gỗ với thiết kế âm tường là một trong những lựa chọn lý tưởng, giúp bạn giải quyết bài toán về tiết kiệm diện tích trong không gian nội thất, làm cho công trình chặt chẽ hơn cả về công năng lẫn bố cục.
Chi tiết
Trang trí nhà màu xanh dương dịu mát
Nhà đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người. Khi sống trong ngôi nhà đẹp làm tâm hồn thoải mái và cuộc sống hạnh phúc hơn. Trong bài này chúng tôi gợi ý cho bạn về sử dụng sắc màu xanh nhã nhặn trong ngôi nhà đẹp của mình, với mục đích là làm thế nào để ngôi nhà trở nên đẹp hơn và thân thiện với mỗi chúng ta .
Chi tiết
Gỗ cho phòng ăn
Gỗ là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất từ xưa đến nay. Với tính năng bền theo thời gian, nhưng lại nhẹ nhàng, rất dễ dàng cho việc di chuyển và tạo dáng nội thất ... gỗ không chỉ là một loại vật liệu được ưa thích mà còn ngày càng trở nên phổ biến.
Chi tiết
Thiết kế không gian đẹp cho vợ chồng trẻ
Căn hộ hẹp, dài 40m2 có gác lửng này là một thử thách cho nhà thiết kế "ra tay" làm đẹp.
Căn hộ nhỏ bé ban đầu là của một người độc thân nhưng sau khi kết hôn cần có sự chuyển đổi thành không gian sống của cặp vợ chồng trẻ. Do đó, họ muốn có một phòng ngủ riêng biệt và một nơi thoải mái để bạn bè tụ tập, tiệc tùng.
Chi tiết
Trang trí phòng ngủ có tường trắng
Màu trắng giúp tạo cảm giác không gian lớn hơn, sáng hơn, nhưng nếu không khéo, bạn có thể khiến không gian của mình trông thật lạnh lẽo và buồn tẻ. Vậy làm thế nào để trang trí phòng ngủ với tường màu trắng sao cho đẹp nhất ?!
Chi tiết
Bí quyết vàng trang trí phòng khách hình ống
Việc quan trọng nhất khi lựa chọn cách bài trí nội thất cho phòng khách dài và hẹp là chọn một điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng. Điểm nhấn đó có thể là chỗ để ti vi, tranh lớn treo tường hay cửa sổ.
Chi tiết
Hướng dẫn cách vệ sinh rèm cửa dễ dàng
Bạn có thể làm sạch rèm cửa lưới và rèm cửa bông trong cùng một cách. Dưới đây là những bước hướng dẫn hoàn chỉnh để bạn làm sạch rèm cửa nhà bạn:
Chi tiết
Các bài khác:
  • Kệ sách gỗ
  • Những loại tranh không nên treo trong phòng ngủ
  • Cách bảo quản đồ gỗ và xử lý khi gặp sự cố
  • Sự ấm áp của bàn gỗ
  • Kết hợp rèm cửa cho nhà thêm xinh
  • Cách bố trí Sofa phòng khách?
  • Ngắm những mẫu giường tầng tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau