Tư vấn nội thất
Sáu bí quyết treo tranh
Những bức tranh không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như chiều sâu và cá tính của gia chủ. Tuỳ theo tính chất nghệ thuật của gia chủ và phong cách nội thất mà bạn chọn tranh sao cho đẹp và thích hợp nhất. Thông thường mỗi trường phái tranh thích hợp một kiểu nội thất.
Chi tiết
Bài trí ghế sofa cho phòng thêm ấm cúng
Phòng khách ban đầu khá lớn nhưng buồn tẻ và thiếu cởi mở. Nhờ sắp xếp của chuyên gia nội thất, nó đã biến đổi thành một không gian sống ấm cúng, tinh tế.
Chi tiết
Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp
Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ chế biến gỗ, ngoài sản phẩm gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp xuất hiện với một số chủng loại phù hợp trong thiết kế và trang trí nội thất mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Chi tiết
Làm sạch ghế sofa như thế nào?
Một bà mẹ đã bật mí lại những biện pháp sau để những ai quan tâm thì có thêm những kinh nghiệm hay trong việc làm sạch vết bẩn ở sofa, rất hữu ích nhé
Chi tiết
Sắp xếp bàn ghế trong phòng khách
Khi bố trí bàn ghế trong phòng khách, ngoài yếu tố hình dáng hay kích thước nhà, bạn còn phải chú ý đến những yếu tố phong thủy.
Chi tiết
Bài trí không gian sống đầm ấm cho ngôi nhà đa thế hệ
Hãy tham khảo cách bài trí các không gian chức năng thật phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và vui chơi cho từng lứa tuổi cho ngôi nhà đa thế hệ.
Chi tiết
Mẹo sắp xếp nội thất hài hòa trong không gian sống
Việc bố trí đồ nội thất trong ngôi nhà bạn đóng vai trò quan trọng, điều này không chỉ giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ mà còn giúp cho nội thất đồ gỗ của bạn phát huy hết tác dụng và chức năng của nó thông qua việc sắp xếp , phân chia căn phòng thành nhiều phần một cách hợp lý sẽ vừa tận dụng được tối đa kích thước căn phòng vừa đảm bảo không gian sinh hoạt của gia đình bạn....
Chi tiết
Các bài khác:
  • Thêm cảm hứng sáng tạo với bàn làm việc duyên dáng từ gỗ
  • 4 bước quan trọng để bài trí nội thất khoa học và đẹp mắt
  • Phòng ngủ cho bé gái
  • Cách sử dụng màu sắc để gia tăng sức khỏe
  • Nhà phong cách với gối tựa xinh xắn
  • Chọn màu cho phòng ngủ
  • 5 cách làm đẹp ghế sofa nhà bạn
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau