Tư vấn nội thất
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại
Thiết kế và bài trí nhà theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến không chỉ bởi tính trẻ trung, đa dạng và linh hoạt mà còn hợp lý về công năng cũng như thẩm mỹ.
Chi tiết
Ý tưởng hay cho chỗ chứa đồ trong phòng tắm nhỏ
Ngày nay chúng ta muốn phòng tắm cũng trông phong cách và hiện đại như các không gian khác trong nhà vì chúng là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có rất nhiều hoạt động sẽ diễn ra trong phòng tắm và chúng ta cần để nhiều đồ linh tinh trong phòng. Vì vậy để giữ cho phòng tắm gọn gàng và ngăn nắp là một việc không hề dễ, trừ khi bạn nắm được một vài ý tưởng hay cho chỗ chứa đồ trong phòng tắm.
Chi tiết
Gỗ sáng màu hay tối màu - Hãy xem màu gỗ có thể làm gì cho không gian của chúng ta
Một trong những mối băn khoăn trong việc thiết kế một không gian mới đó là lựa chọn loại gỗ và cách hoàn thiện gỗ. Bên cạnh việc bản thân gỗ cũng có rất nhiều loại khác nhau để phải cân nhắc thì lựa chọn màu sắc cũng là một công việc đáng kể.
Chi tiết
Bàn ăn gỗ Sồi
Sự kết hợp hài hòa giữa các vật dụng trong không gian bếp sẽ tạo nên những phong cách mới , lạ đồng thời hiện đại và sang trọng. Ngoài những phụ kiện như chiếc tủ bếp đa năng, đồ dùng nhà bếp thì những bộ bàn ăn là thành phần không thể nào thiếu.
Chi tiết
Chọn và bố trí sofa hợp lý theo khuôn nhà
Chọn sofa vừa vặn và hợp với từng hình dáng phòng khách là một yếu tốt quan trọng bởi chúng quyết định đến sự tiện nghi, tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Dưới đây là những mẫu phòng khách điển hình và cách lựa chọn sofa phù hợp nhất
Chi tiết
Nét duyên của gỗ trong trang trí nội thất
Cuộc sống hiện đại cung cấp cho con người ngày càng nhiều những tiện nghi, đôi khi làm cho không gian sống của bạn trở nên ngột ngạt. Trở về với tự nhiên, với những nét duyên của gỗ trong trang trí nội thất giúp cho ngôi nhà bạn có hơi thở nhẹ nhàng, đem lại sự thư giãn cho tâm hồn bạn.
Chi tiết
Sắp đặt vị trí giường ngủ
Chìa khóa bố trí nội thất đơn giản là sắp đặt giường ngủ cạnh cửa sổ nhưng đừng để giường quay đầu trực tiếp về hướng cửa sổ. Điều này cho phép bạn thưởng thức được khung cảnh bên ngoài, đồng thời tận hưởng được bầu không khí trong lành.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Cách lựa chọn các loại gỗ tự nhiên cho nội thất gia đình
  • Phòng khách cho 12 tháng trong năm - Phần 1
  • Làm thế nào để đón thêm khách trong phòng ăn của bạn (P2)
  • Gỗ Sồi
  • Kết hợp phòng khách và phòng ăn
  • Tip chọn đồ nội thất cho phòng khách (P.1)
  • Tủ quần áo chất liệu gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau