Tư vấn nội thất
Cách biến tấu không gian với những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp
Chi tiết
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới (Phần II)
Xem xét dẹp tủ quần áo để nhường chỗ cho giường dưới cửa sổ. Bạn có thể đặt một chiếc ghế dài dưới chân giường và đặt một tấm chăn vào nó khi bạn muốn nhận được sự ấm cúng.
Chi tiết
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới (Phần I)
Nếu bạn không đủ khả năng để trang trí lại toàn bộ ngôi nhà , bạn vẫn nên chú ý đến phòng ngủ bởi vì đó là nơi mà sự kỳ diệu xảy ra . Với ngân sách vừa phải, bạn vẫn có thể thực hiện thay đổi nhỏ để phòng ngủ để có một sự khác biệt lớn.
Chi tiết
Tông màu chủ đạo cho rèm 2015
Theo một số chuyên gia nội thất, những màu nhạt, đặc biệt là xám sẽ rất thịnh trong năm nay. Là màu trung tính nên xám dễ kết hợp với các vật dụng khác trong nhà.
Chi tiết
Cách vệ sinh rèm cửa sổ, rèm vải gia đình
Sau một thời gian sử dụng rèm cửa hay rèm vải bạn cần phải vệ sinh cho nó, vậy cách vệ sinh như thế nào để đảm bảo rèm vải sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Lưu ý thời gian để quý khách vệ sinh phù hợp và tốt nhất là từ 12 đến 15 tháng thì quý khách nên vệ sinh rèm một lần.
Chi tiết
Lựa chọn bàn cà phê cho phòng khách (Phần 2)
Thứ năm là lựa chọn vật liệu. Bàn cà phê gần như mặc định làm từ gỗ, đây là vật liệu truyền thống, được sử dụng từ lâu, có thể chế tác thành nhiều hình dạng và theo tất cả các phong cách nội thất. Gỗ sơn phủ hiện đại, gỗ để thô mộc mạc, gỗ veneer vừa túi tiền, gỗ đánh véc ni truyền thống hoặc sang trọng…
Chi tiết
Lựa chọn bàn cà phê cho phòng khách (Phần 1)
Bàn cà phê, cũng như sofa, là đồ nội thất thông dụng và gần như không thể thiếu trong căn hộ hiện đại, được đánh giá cao bởi tính đơn giản và hữu dụng. Với đặc điểm thấp và thường có kiểu dáng gọn gàng, bàn cà phê lý tưởng cho những phòng khách có trần thấp, phòng khách kiểu dáng hiện đại, phòng khách đơn giản hoặc theo trường phái tối giản.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Cách trang trí nhà ở ấn tượng theo phong cách Á Đông
  • Bí quyết làm đẹp cho phòng khách hiện đại, trang nhã
  • Màu pastel trong thiết kế nội thất
  • Mách bạn chọn rèm cửa hợp phong thủy
  • 4 mẫu kệ lưu trữ tuyệt vời cho nhà chật
  • Bật mí những bí quyết cực hay cho phòng khách nhỏ (Phần 2)
  • Bật mí những bí quyết cực hay cho phòng khách nhỏ (Phần 1)
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau