Tư vấn nội thất
Các tiêu chí chọn ghế sofa phù hợp với phòng khách
Việc chọn một bộ sofa cho phòng khách khá quan trọng. Đó là sự kết hợp của phong cách bài trí, diện tích sử dụng và sở thích cá nhân để tạo nên một tổng thể hài hoà, mang tính thẩm mỹ cao.
Chi tiết
6 nguyên tắc bố trí nội thất cho phòng khách
Có một thực tế đáng buồn là chủ nhân của nhiều căn nhà luôn có hứng thú di chuyển đồ gỗ trong phòng để tăng thêm sự thuận tiện. Thế nhưng đôi khi, sự thay đổi đó chẳng mang lại điều gì.
Chi tiết
Không gian mở cho phòng khách - phòng ăn
Nhu cầu cho các ngôi nhà hiện đại đòi hỏi những bố trí mở, trong đó một kết hợp không gian phổ biến nhất là phòng khách và phòng ăn. Chủ nhà thường muốn kết hợp hai không gian để cho các cuộc tụ họp của gia đình và bạn bè, nơi khách có thể đi lang thang tự do giữa hai khu vực, thưởng thức món ăn ngon và thoải mái tối đa trong không gian liền mạch.
Chi tiết
Phong cách kết hợp tân cổ điển và hiện đại
Sang trọng và tiết giảm, tao nhã và thoải mái, phong cách thanh lịch này đang trải qua một thời kỳ Phục hưng trong nhà hiện đại. Được sinh ra trong những hình thức cổ điển của thời cổ đại, phong cách tân cổ điển có đường nét thanh lịch đã thay thế sự sang trọng xa hoa mang nhiều hạn chế của phong cách rococo cuối những năm 1700.
Chi tiết
9 phong cách thiết kế nội thất cơ bản (Phần 2)
Phong cách Retro: Đây là phong cách của những thập niên 50, 60 hoặc 70. Trong khoảng thời gian này, người ta tiên đoán phần nào các xu hướng thiết kế tiếp theo ( có thể gọi là giai đoạn chuyển tiếp). Phong cách thiết kế có xu hướng giống các bài hát thịnh hành: cách tiếp cận vui tươi, cấu trúc hài hước, mang dấu ấn của sự dạo chơi giữa hình dáng và màu sắc.
Chi tiết
Lựa chọn phong cách nội thất phù hợp
Khi chọn đồ nội thất trang trí nghĩa là bạn đang sáng tạo phong cách cho căn phòng của mình. Điều này giống như bạn đang tạo một tác phẩm cho chính mình. Có rất nhiều xu hướng trang trí nội thất nhưng ở đây chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý nhỏ cho bạn.
Chi tiết
Đẹp lung linh với nội thất phong cách Châu Âu
Những bộ đồ dùng nội thất mang phong cách đồng quê lãng mạn của những ngôi nhà ngoại ô châu Âu sẽ góp phần làm cho không gian sống của bạn thêm đẹp và ấn tượng.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Chọn và trang trí phòng bé thật "dễ thương" với nội thất gỗ (phần 1)
  • Chọn và trang trí phòng bé thật “ dễ thương “ với nội thất gỗ ( phần 2 )
  • Thủ thuật bảo quản đồ gỗ
  • Kệ sách gỗ
  • Ấn tượng cùng tủ quần áo
  • Nội thất phòng ăn chất liệu gỗ phong cách châu Âu
  • Cách chọn màu chăn ga gối đệm hợp với mệnh gia chủ
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau