Tư vấn nội thất
Vũ điệu quyến rũ giữa sofa và bàn cafe trong thiết kế nội thất – Phần 2
Kỹ thuật đặc biệt thích hợp cho nội thất ánh sáng trung tính. Nó giúp loại bỏ sự đơn điệu ra khỏi không gian mà nó xuất hiện. Đối với phòng khách có sofa màu trắng, kem hay màu be thì quyết định này sẽ là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa phong cách thiết kế cũng như sắc thái thể hiện.
Chi tiết
Những mẫu gối "kiêu sa" nâng vẻ đẹp cho ghế sofa
Yêu cầu của việc thiết kế, trang trí gối là bạn cần biến chúng thành những vật dụng gây dấu ấn cho nội thất và đem lại vẻ ưa nhìn, ấm cúng, thoải mái, tinh tế cho căn phòng. Các khu vực chính sử dụng gối là giường trong phòng ngủ, ghế dài thư giãn, sofa trong phòng khách…
Chi tiết
Kinh nghiệm chọn sofa bền đẹp
Bạn đừng tiếc tiền nếu đã quyết định mua ghế sofa. Nhãn hiệu sản xuất ghế sẽ là điểm quan trọng nhất cho bạn cân nhắc. Nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng ghế sẽ đảm bảo hơn, khả năng sửa chữa lại thấp và thời gian được bảo hành cũng lâu hơn hẳn các loại ghế khác.
Chi tiết
6 mẹo chọn ghế sofa hoàn hảo
Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau trước khi lựa chọn một bộ sofa phù hợp cho không gian nhà.
Chi tiết
Điều cần tránh khi đặt ghế sofa
Nên đặt ghế sofa trong nhà theo phong thủy để tránh gặp phải những điều không tốt.
Ghế sofa là đồ dùng thường thấy và có vị trí khá quan trọng trong phòng khách mọi nhà. Chính vì vây, rất cần chú ý tới việc bài trí sofa mang tính thẩm mỹ cao, thuận lợi và hợp lý.
Chi tiết
Những kiểu phòng khách "ngược" phong thủy
Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, đồng thời thể hiện phong cách và đặc điểm của mỗi gia đình. Do đó khi trang trí nội thất, chủ nhà cần chú ý tới sự tương quan phòng khách với các phòng khác.
Chi tiết
Cách bố trí Sofa phòng khách?
Cách bố trí sofa phòng khách thực sự là một vấn đề không đơn giản khi bộ sofa là nhân vật chính trong không gian phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên có một cách chung nhất bố trí sofa phòng khách bạn có thể tham khảo.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Phòng đẹp với gỗ tự nhiên
  • Cách bảo dưỡng và chăm sóc sofa da
  • Cách chăm sóc sofa vải
  • Nội thất gỗ, nét duyên cho ngôi nhà
  • Chọn nội thất đồ gỗ phù hợp với không gian sống
  • Bộ sưu tầm ghế sofa gỗ phòng khách đẹp và sang trọng mùa hè 2013
  • Cách bảo quản và xử lý khi gặp sự cố - phần 1
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau