Tư vấn nội thất
Bộ đôi màu độc đáo trog không gian nội thất
Chúng ta sẽ bắt đầu với bộ đôi đầu tiên: Xanh cốm và xanh cô-ban. Sang trọng và thanh lịch, cặp đôi này phù hợp để trang trí cho mọi không gian. Nếu xanh cốm mang đến cho ngôi nhà nét tươi mát của thiên nhiên thì xanh cô-ban lại rất bí ẩn, mời gọi sự khám phá.
Chi tiết
Phòng khách cho 12 tháng trong năm - Phần 1
Chỉ với một vài thay đổi đơn giản về màu sắc, về cách trang trí, bạn sẽ có những không gian đặc sắc cho phòng khách nhà mình mỗi tháng trong năm. Sau đây là những không gian phòng khách được décor phù hợp cho từng tháng .
Chi tiết
Phòng khách cho 12 tháng trong năm - Phần 2
Tháng 7: Bắt đầu với những cơn mưa ào ào đến rồi lại vội vàng đi, tháng bảy cũng là thời gian cao điểm của mùa du lịch. Hãy biến tấu phòng khách nhà mình với những bông hoa xinh tươi. Đừng quên kết hợp với sofa và rèm cửa màu be và đồ gỗ màu nâu , sự kết hợp hài hòa này đem lại cho không gian phòng khách nét duyên dáng, thanh lịch.
Chi tiết
Không gian phòng ăn
Trong cuộc sống hiện đại công việc tất bật như ngày nay thì bữa cơm tối trở nên vô cùng quan trọng , chính vì thế một phòng ăn nhẹ nhàng , ấm áp sẽ tạo cơ hội cho mọi người gần gũi nhau hơn.
Chi tiết
Cảm hứng cho không gian nội thất
Một ngôi nhà đẹp không chỉ đánh giá bằng yếu tố “ngoại hình” mà phần lớn được quyết định bởi không gian nội thất bên trong có tạo được sức hấp dẫn cho người nhìn hay không.
Chi tiết
Không gian đẹp tiếp khách
Phòng khách là trung tâm sinh hoạt của ngôi nhà, sẽ có rất nhiều hoạt động sẽ xảy ra ở không gian này và đây là lý do tại sao chúng phải được decor cẩn thận, tạo bầu không khí thân thiện đảm bảo sự thoải mái của khách và chủ . Dù với diện tích phòng khách như thế nào, gia chủ vẫn luôn mong muốn chúng thật đẹp vì đây là nơi trang trọng để đón tiếp bạn bè và những người khách
Chi tiết
Những lưu ý khi bố trí nội thất phòng khách
Hãy áp dụng những nguyên tắc bố trí cơ bản cho phòng khách để có được một phòng khách cân đối về không gian, màu sắc và có thể tạo ấn tượng tốt cho khách
Chi tiết
Các bài khác:
  • Đồ gỗ nội thất đi cùng với thời gian
  • Sắp đặt không gian phòng ngủ
  • Nét duyên của gỗ trong trang trí nội thất
  • Hướng dẫn mua ghế sofa
  • Lựa chọn nội thất sofa phù hợp
  • 5 cách làm đẹp ghế sofa nhà bạn
  • Bộ sofa bàn trà sang trọng cho phòng khách
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau