Tư vấn nội thất
Những lưu ý khi chọn sofa
Một bộ sofa đẹp, hài hòa với không gian phòng khách sẽ tạo ấn tượng cho người ghé thăm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mua đồ nội thất trong phòng khách không được qua loa, nó là trách nhiệm của bạn, nên nghiêm túc, không được quyết định vội vàng.
Chi tiết
Những biến hóa nội thất phong cách với sofa màu ngọc lam
Với một chút biến tấu về sắc độ, cộng thêm vài chi tiết trang trí, chiếc ghế màu ngọc lam sẽ là món nội thất phong cách, phù hợp với nhiều cách bài trí khác nhau.
Chi tiết
7 mẫu ghế Sofa đáng để bạn quan tâm
Ngôi nhà của bạn sẽ bừng sáng với những chiếc ghế sofa thanh khiết, tinh tế hay mang phong cách cổ điển. Dưới đây là những chiếc ghế sofa – nơi bạn thường xuyên ngả lưng để xem TV, ngồi tán chuyện… cũng cần phải ấn tượng lắm chứ!
Chi tiết
Cách tẩy rửa những vết bẩn trên ghế sofa
Vệ sinh định kỳ: bạn nên sử dụng một mảnh vải trắng, mềm, khô và sạch. Vệ sinh những vết bẩn khô: bạn nên dùng bàn chải lông mềm, chải cẩn thận, lưu ý tránh chà sát vật dụng trực tiếp trên bề mặt da.
Chi tiết
Những gợi ý giúp sắp xếp phòng khách thoải mái
Hãy xem những gợi ý giúp sắp xếp đồ đạc dưới đây để tạo ra một bầu không khí thoải mái cho phòng khách. Bạn cũng có thể ứng dụng nó cho các không gian khác của gia đình nữa đấy!
Chi tiết
Những vị trí tối ưu khi kê giường ngủ
Theo xu hướng bài trí nội thất hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay, giường ngủ thường được đặt ở chính giữa phòng, chỉ có đầu giường là tựa vào tường, còn lại ba mặt thoáng. Tuy nhiên, theo quan điểm phong thủy, cách đặt giường này không có lợi vì một số lý do.
Chi tiết
Trang trí nội thất bằng gỗ sồi
Trong thiết kế và trang trí nội thất, gỗ sồi được đánh giá cao để làm đồ nội thất, có hai loại gỗ sồi (sồi nga, sồi mỹ), gỗ sồi nga có màu sáng, sồi mỹ có màu sẫm hơn, những năm gần đây gỗ sồi được sử dụng nhiều để làm nội thất và trang trí nội thất. Gỗ sồi thể hiện được phong cách hiện đại và sang trọng của gỗ, gỗ có vân đẹp, độ bền cao.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Hướng dẫn sử dụng đồ gỗ trong trang trí nội thất
  • Phối hợp nội thất phòng ngủ cùng tông màu kem
  • Trang trí phòng khách đẹp bằng phong cách Retro cổ điển pha chút hiện đại
  • Trang trí căn hộ chung cư nhỏ đẹp gọn gàng với đồ nội thất đa năng
  • Cách trang trí nhà với phong cách 'ton sur ton'
  • Phòng khách đẹp với tông mầu nâu của đất
  • Gỗ cho phòng ăn
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau