Tư vấn nội thất
Thiết kế phòng sinh hoạt chung – Phần 3
Những chiếc dầm cũ sát trần, tường tạch cao màu mật ong nhạt và sự kết hợp các đồ cổ Pháp và Ý đã giúp người thiết kế tạo ra một không gian sinh hoạt chung mang tính truyền thống và tỏa ra sự ấm áp cho căn phòng.
Chi tiết
Thiết kế phòng sinh hoạt chung – Phần 2
Trong mẫu dưới đây, nhà thiết kế đã chứng minh kỹ thuật của họ bằng một không gian với mái cao: Quy mô và đối xứng. Chiếc tủ cao bên cạnh sofa làm tăng độ cân bằng khối kiến trúc. Một chiếc thảm kẻ to, họa tiết trên chiếc đôn và bàn café cùng các gối vuông trang trí trên sofa làm phá vỡ sự kiên cố của các sofa 1 màu.
Chi tiết
Thiết kế phòng sinh hoạt chung – Phần 1
Một vài mẫu thiết kế sắc sảo và hiện đại, trong khi một số khác trông có vẻ cổ điển. Cho dù là phong cách thiết kế gì đi nữa thì phòng sinh hoạt chung vẫn là nơi để chúng ta gặp gỡ với những người mà chúng ta yêu mến. Hãy tìm các ý tưởng thiết kế cho nhà bạn trong các mẫu dưới đây.
Chi tiết
Màu sắc phòng phòng khách nói gì về bạn
Bạn chọn một màu nhất định để trang trí nhà của mình, nhưng bạn có biết tại sao không? Chuyên gia về màu sắc tiết lộ ý nghĩa đằng sau sự lựa chọn màu sắc của bạn. Ngoài ra bạn hãy đọc để có thêm ý tưởng về cách kết hợp màu sắc yêu thích cho ngôi nhà của bạn
Chi tiết
Phòng khách theo từng không gian kiến trúc
Thiết kế phòng khách là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Mỗi dạng kiến trúc là một giải pháp sắp xếp, bài trí khác nhau phù hợp với đặc trưng của từng không gian ngôi nhà.
Chi tiết
Bố trí phòng thờ trong không gian nội thất
Trong văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung, thờ cúng là một việc hết sức thiêng liêng và hệ trọng. Bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, nên bàn thờ trong nhà ở gia đình truyền thống thường được lập ở chính giữa gian giữa của ngôi nhà – là vị trí trang trọng nhất.
Chi tiết
Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ăn
Phòng ăn là không gian sinh hoạt chính, không chỉ là nơi mọi thành viên trong gia đình sum vầy sau một ngày làm việc vất vả mà còn giúp cho bữa cơm gia đình thêm ấm cúng và ngon miệng. Tuy nhiên có một số nguyên tắc trong thiết kế nội thất phòng ăn mà bạn nên biết. Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên trong thiết kế nội thất phòng ăn để bạn tham khảo.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái
  • Phối màu tương phản cho nhà thêm sức hút
  • Nhà đẹp với ghế sofa bọc vải
  • Chia sẻ bí quyết tăng tuổi thọ cho ghế sofa
  • Cách phối màu nội thất để làm mới phòng khách trong mùa hè
  • Cách trang trí nội thất phòng khác và phối hợp màu sắc để phòng khách sống động
  • Chọn sofa phù hợp với không gian phòng khách
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau