Tư vấn nội thất
4 sắc màu rèm cửa khiến ngôi nhà bừng sáng
Bạn có thể làm bừng sáng căn phòng một cách dễ dàng bằng việc sử dụng màu sắc rực rỡ cho rèm cửa. Ánh sáng chiếu xuyên qua rèm cửa của bạn sẽ làm căn phòng tràn ngập màu sắc.
Chi tiết
Thiết kế một căn phòng như thế nào?
Có thể bạn không phải là một nhà thiết kế nội thất nhưng có một số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế căn hộ mà bạn nên bỏ túi cho mình. Tuân theo những bước dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế bất kì phòng nào trong ngôi nhà của bạn một cách chuyên nghiệp.
Chi tiết
An toàn cho bé trong ngôi nhà bạn
Thật vui mừng biết bao khi con bạn bắt đầu biết bò nhưng đến khi những cố gắng đầu tiên chuyển thành sự hiếu động hàng ngày thì đây chính là lúc bạn phải tính đến yếu tố an toàn để bảo vệ con mình bởi trẻ em luôn cần không gian an toàn để khám phá.
Chi tiết
Bí quyết làm sạch vết bẩn trên sofa có chất liệu bằng sợi tổng hợp (Phần 1)
Microfiber là 1 loại sợi tổng hợp rất nhẹ. Loại sợi này – có dệt hoặc không dệt, có thể dùng để bọc sofa. Đây là chất liệu không thấm nước, mềm và xốp. Điều không may là loại sợi tổng hợp này hấp thụ các vết bẩn khác với các chất liệu thông thường, do đó làm sạch các vết bẩn này đôi khi có thể làm hỏng sofa.
Chi tiết
Trang trí phòng ngủ màu xanh lá cây đẹp mắt
Nếu bạn còn nhớ đầy đủ về những năm 70 (thậm chí lúc đó bạn còn chưa sinh ra), ai có thể quên được 1 màu xanh ấn tượng của thập kỉ ấy. Khi ấy mọi người đã suy nghĩ đúng – màu xanh mang lại sự giàu có, phản ánh sự tĩnh lặng, cân bằng trong những con người đang sở hữu nó. Màu xanh này được sử dụng rất phổ biến cho thời trang, xe cộ, nhà cửa, đồ dùng trong nhà và trang trí nhà cửa. Tuy nhiên cho đến nay nó đã trở thành 1 màu lạc hậu, những thế hệ trẻ hơn thường không thích màu xanh này.
Chi tiết
Sắp xếp bàn ghế trong phòng khách
Khi bố trí bàn ghế trong phòng khách, ngoài yếu tố hình dáng hay kích thước, diện tích nhà, bạn còn phải chú ý đến những yếu tố phong thủy, để cuộc sống trở nên nhịp nhàng hơn!
Chi tiết
Bài trí không gian sống đầm ấm cho ngôi nhà đa thế hệ
Hãy tham khảo cách bài trí các không gian chức năng thật phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và vui chơi cho từng lứa tuổi cho ngôi nhà đa thế hệ.
Chi tiết
Các bài khác:
  • 4 bước quan trọng để bài trí nội thất khoa học và đẹp mắt
  • Nhà trắng và nội thất phù hợp
  • Nội thất gỗ màu sáng thích hợp cho mùa hè
  • Nội thất gỗ cho phòng bếp sang trọng và ấm áp
  • 11 mẫu thiết kế phòng ăn quyến rũ theo phong cách đương đại
  • 10 cách để tối đa hóa một không gian nhỏ - Phần 2
  • 10 cách để tối đa hóa một không gian nhỏ - Phần 1
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau