Tư vấn nội thất
Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồ nội thất
Một số thói quen của gia chủ liên quan đến sử dụng, bảo vệ, dọn dẹp đồ đạc có thể khiến nội thất đẹp lên hay xấu đi. Chỉ cần đôi chút xem xét, điều chỉnh thói quen vốn có, bạn có thể tạo nên một nơi ở sống động và đẹp mắt mà không quá tốn công sức, thời gian và tiền bạc.
Chi tiết
Bố trí nội thất khéo léo cho căn hộ nhỏ
Một căn hộ tươm tất, khang trang, tiện nghi là mơ ước của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Chỉ với diện tích 46m2 và có không gian như một căn nhà phố, thì sự khéo léo trong thiết kế, đặt và tận dụng diện tích là yêu cầu bố trí, sắp đặt lên hàng đầu.

Chi tiết
Ngôi nhà đầy màu sắc của cặp vợ chồng trẻ
Sự kết hợp tinh tế giữa các gam màu tươi sáng cùng với vật liệu nội thất sang trọng đem lại một không gian trẻ trung, phù hợp với tính cách của gia chủ.
Chi tiết
Nét đẹp Á Đông trong thiết kế nội thất hiện đại

Những thiết kế mang phong cách Á Đông thường giản đơn, tinh tế nhưng gần gũi. Tình cảm cộng đồng, yêu thương gia đình, hay vẻ đẹp của thiên nhiên là niềm cảm hứng cho nhiều mẫu thiết kế như vậy.

Chi tiết
Nội thất đẹp cho ngôi nhà rộng 25m2
Một ngôi nhà đẹp không nhất thiết phải là một ngôi nhà có diện tích rộng, điều quan trọng là chúng ta bố trí nội thất bên trong làm sao cho thật hợp lý, không gian sử dụng đáp ứng được mọi nhu cầu của gia chủ. Với cách bố trí nội thất rất hợp lý cho căn phòng rộng 25m2 dưới đây, bạn sẽ thấy được đôi khi cách bài trí nội thất khoa học mới là điều quan trọng nhất.
Chi tiết
Một kiểu thiết kế villa đẹp và sang trọng ở Q.2, TP.HCM

Không gian ở dành cho gia đình kiểu mẫu gồm 3 thế hệ nên được thiết kế mở và có tính liên kết cao giữa các phòng, đặc biệt là khu sân vườn và không gian sinh hoạt chung nhằm tạo sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Thiết kế gồm khu vực sân vườn và phòng khách dưới tầng trệt; phòng ngủ nằm trên tầng 1, 2; tầng trên cùng là sân thượng.

Chi tiết
Bài trí phòng khách theo phong cách riêng (Phần 2)
Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một kiểu trang trí thích hợp cho phòng khách thì những ý tưởng sau đây có thể giúp ích nhiều cho bạn, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời trong trang trí căn nhà của mình.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Bài trí phòng khách theo phong cách riêng (Phần 1)
  • Bài trí phòng khách theo phong cách sống
  • Làm đẹp cho phòng khách hình chữ nhật như thế nào?
  • Lựa chọn sofa cho góc phòng khách nhỏ
  • Tủ giày và cách bố trí
  • Lưu ý khi treo nhiều tranh ảnh lên tường
  • Ngắm ngôi nhà bằng gỗ sơn trắng với nội thất hiện đại
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau