Tư vấn nội thất
Một số mẹo giúp làm sạch sofa cũng như giữ sofa bền lâu
Lựa chọn được một bộ sofa ứng ý đã rất khó khăn. Thế thì việc làm sao sử dụng được bền lâu và bảo quản làm sạch sofa cũng không kém phần quan trọng. Mỗi loại sofa bọc chất liệu khác nhau lại có cách sử dụng và bảo quản khác nhau.
Chi tiết
Phong thủy - Chọn rèm cửa thế nào cho đúng (Phần 2)
Rèm cửa phòng ăn: nên dùng vải hoa, phòng ăn có thể đảm bảo tuyệt đối không nên bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và tạp âm ở bên ngoài vì thế nên dùng loại vải chất liệu dày và nên chọn hình hoa, hoặc thêu hoa sao cho hài hòa với không gian của phòng ăn và mùa trong năm. Mùa hè nên chọn vải có màu lạnh, mùa đông thì dùng màu ấm, mùa xuân và mùa thu nên chọn màu trung tính. Về tổng thể thì màu sắc hợp tone với màu tường, màu bàn ăn và màu sàn là được.
Chi tiết
Phong thủy - Chọn rèm cửa thế nào cho đúng?
Những chiếc rèm cửa vẫn được dùng để che mưa,che nắng, gió... được sự dụng rất phổ biến hiện nay,trong phong cách nội thất gia đình hiện đại rèm cửa luôn đóng một ví trí và vai trò vô cùng quan trọng nhưng biết chọn màu sắc,chất liệu rèm và cách treo rèm cửa gia đình thế nào cho hợp phong thủy nhà bạn thì hãy thử tham khảo cách sau đây nhé.
Chi tiết
Màu trắng - lựa chọn thông minh cho phòng trẻ (Phần 1)
Màu sắc ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của mọi người sống trong phòng. Vì vậy, lựa chọn màu sắc được xem như việc làm quan trọng để tạo nên tâm lý tích cực khi trang trí phòng của bé. Bên cạnh yếu tố tâm lý, việc chọn lựa màu sắc còn ảnh hưởng khá nhiều đến vẻ đẹp của căn phòng, đến xu hướng trang trí nội thất hiện tại.
Chi tiết
Những ý tưởng thông minh về lưu trữ ở hành lang
Góc hành lang trong nhà là nơi chúng ta thường xuyên qua lại, cũng giống như việc qua lại các căn phòng trong ngôi nhà của mình vậy, thậm chí số lần còn nhiều hơn. Vì thế, hãy thử nghĩ xem bạn có thể tận dụng để lưu trữ ở hành lang được không khi chỉ cần lướt qua và với tay là bạn đã có thể lấy đồ, mà không gian cũng không hề nhỏ lại.
Chi tiết
Thiết kế phòng khách đương đại với ghế sofa gia đình (Phần 1)
Các nhà thiết kế nội thất thường áp dụng một cách rộng rãi những thiết kế kiến trúc đương đại và nghệ thuật vào những tác phẩm kiến trúc của mình. Để có thể thể hiện được hết vẻ đẹp cũng như những thiết kế mới nhất của xu hướng hiện nay, Dome sẽ giới thiệu đến với các bạn 15 ý tưởng thiết kế phòng khách đương đại với ghế sofa gia đình quyến rũ, có thể truyền nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu trang hoàng lại căn phòng khách của mình.
Chi tiết
Phối màu hài hòa cho phòng khách
Ngôn ngữ của nhà là màu sắc, nhìn cách phối màu của một ngôi nhà cho biết gia chủ là người có tính cách như thế nào, sở thích ra sao chính vì vậy khi lựa chọn màu sắc chủ đạo lẫn màu sắc trang trí cho nhà ở KTS phải tham khảo và tìm hiểu rất kỹ lưỡng ý kiến của gia chủ và các thành viên trong gia đình để cho ra đời một sản phẩm lý tưởng, hài hoà nhất.
Chi tiết
Các bài khác:
  • Tuyệt chiêu chọn rèm cửa cho từng không gian nhà bạn
  • Căn hộ 4 phòng ngủ với nội thất đơn giản
  • Góc làm việc đẹp xinh, tiện lợi trong phòng khách
  • Giải pháp cho phòng khách thu hút quý nhân và tài khí
  • Cách chọn rèm cửa đẹp (Phần 2)
  • Cách chọn rèm cửa đẹp (Phần 1)
  • Những mẫu giá sách đẹp mà tiện trang trí nhà cửa
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau