Tư vấn nội thất
Sofa giường - giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ

Nếu muốn kết hợp không gian làm việc, tiếp khách, nghỉ ngơi... trong cùng một căn phòng nhỏ sao cho thật gọn gàng thì sofa giường chính là giải pháp bạn có thể tham khảo.

Chi tiết
15 bí quyết giúp trần nhà trông cao hơn (P3)

Đèn thả được thiết kế đặc biệt cho trần nhà cao, nhằm mục đích kéo trần nhà gần hơn với sàn nhà. Nếu trần nhà thấp, bạn không nên sử dụng đèn thả. Thay vào đó, hãy chọn mẫu đèn ốp trần hoặc đèn âm trần.

Chi tiết
15 bí quyết giúp trần nhà trông cao hơn (P2)

Sơn bóng hiếm khi được sử dụng trên tường và trần nhà, đúng hơn là chuyên dành để trang trí đồ nội thất, đặc biệt là bàn cà phê. Một lưu ý lớn khi sử dụng sơn bóng cho trần nhà là bề mặt trần phải thật bằng phẳng, nếu không, nó sẽ để lộ tất cả các khuyết điểm.

Chi tiết
15 bí quyết giúp trần nhà trông cao hơn (P1)

Chính xác thì trần nhà không phải là chi tiết chính làm mọi người quan tâm khi lần đầu tiên bước vào một ngôi nhà, nhưng nó có tác động lớn trong việc duy trì cảm giác tự do, thoáng đãng cho không giản. Mọi người đều biết rằng đây là yếu tố quan trọng nếu muốn tạo ra cảm giác đặc biệt cởi mở, chào đón. Căn phòng có trần nhà thấp có thể khiến bạn cảm thấy như đang sống trong một chiếc lồng chim bé nhỏ, chật chội.

Chi tiết
Phong cách thiết kế nội thất đương đại (Contemporary) - P2

Thiết bị chiếu sáng và sử dụng ánh sáng

Chi tiết
Phong cách thiết kế nội thất đương đại (Contemporary) - P1

Phong cách đương đại sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo. Nếu bạn thích những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo thì bạn là người thuộc trường phái này.

Chi tiết
Phong cách Zen trong nội thất (phần 2)

Nội thất phong cách Zen không chỉ thể hiện ở kiểu dáng, vật liệu hay màu sắc hài hòa, không gói gọn trong không gian nội thất mà hiện hữu trong mọi hoạt động ăn, ngủ, làm vườn, trang trí nhà cửa... tạo thành một không gian sống mà con người sẽ đạt đến trạng thái bình an.

Chi tiết
Các bài khác:
  • Phong cách Zen trong nội thất (phần 1)
  • 5 nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất
  • Phong cách thiết kế tối giản (Minimalism)
  • 5 xu hướng thiết kế bếp nổi bật năm 2014
  • Bí quyết tạo sự thân thiện cho phòng khách
  • BẾP KIỂU DÁNG NHIỀU MẦU SẮC
  • 6 sắc xanh mát cho nội thất phòng khách ngày hè
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau