Tư vấn nội thất
10 cách sử dụng màu Pastel trong nội thất hiện đại
Liệu có một chút gì đó trong màu sắc để an ủi giúp bạn cảm thấy như ở nhà và được chào đón trong một ngôi nhà của người bạn thân? Trong nhiều năm năm xu hướng trong thiết kế nội thất đều theo phong cách cổ điển với màu sắc retro bắt đầu vào những năm 50-60 và màu sắc trở nên sáng hơn vào những năm 70 – 80.
Chi tiết
Phong cách nội thất chiết trung (Eclectic) – P2
Phong cách chiết trung sử dụng nhiều sự pha trộn nên bạn cần có nền tường, sàn nhà, cửa sổ đơn giản. Bạn có thể chọn biện pháp an toàn là sử dụng tường màu trắng cho không gian chiết trung, nhưng đôi khi nó lại mang đến sự đơn điệu.
Chi tiết
Phong cách nội thất chiết trung (Eclectic) – P1
Phong cách chiết trung là phong cách đại diện cho sự bình đẳng. Phong cách này không tuân theo những luật lệ trước đó mà pha trộn kết hợp cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. Phong cách này khuyến khích người sử dụng cùng tham gia đóng góp những yếu tố mà họ yêu thích. Đơn giản, phong cách này thể hiện “cái tôi” của mỗi người.
Chi tiết
Trang trí nhà thêm xinh với màu hồng phấn nhẹ nhàng (P2)
Trong căn phòng này, nét đẹp nghệ thuật xuất hiện ở từng góc nhỏ. Tất cả mọi chi tiết đều rất độc đáo và phong cách. Trên bức tường sơn màu phấn hồng treo một vài bức ảnh đen trắng chụp cảnh thiên nhiên, hoa lá. Bộ sô-pha phối hai màu hồng –kem trang nhã, được tô điểm bằng những chiếc gối tông vàng – hồng – ghi bắt mắt. Những món đồ trang trí nhỏ xinh điểm xuyết mang tới vẻ ngọt ngào, rạng ngời cho căn phòng.
Chi tiết
Trang trí nhà thêm xinh với màu hồng phấn nhẹ nhàng (P1)
Màu hồng phấn thường được sử dụng trong trang trí nhà, bởi vẻ đẹp vừa thanh lịch, nhã nhặn, lại vừa bay bổng, lãng mạn.
Chi tiết
Trang trí nhà bắt mắt theo phong cách nhiệt đới
Bạn đã từng đi du lịch ở những vùng đất nhiệt đới ngập tràn nắng gió như Hawaii, Bali hay vùng biển Caribe? Và bạn cũng rất muốn đem không gian đầy sức sống ấy đến ngôi nhà của mình?
Chi tiết
Đón Giáng sinh với phòng khách ngập tràn sắc đỏ
Hãy cùng gia đình trang trí phòng khách đón một mùa giáng sinh an lành. Để mang lại không gian ấm áp giữa mùa đông lạnh giá, cách làm hiệu quả nhất là sử dụng màu sắc trong việc trang trí. Màu sắc luôn được các gia đình lựa chọn nhiều nhất chính là màu đỏ "nóng bỏng".
Chi tiết
Các bài khác:
  • Đen – vàng: Cặp đôi màu sắc cho nội thất năm 2014
  • Ý tưởng thiết kế tủ quần áo cho căn phòng của bạn
  • Sáng tạo với không gian góc
  • NHỮNG MẪU TỦ LƯU TRỮ KỲ DIỆU CHO PHÒNG BẾP
  • Bảo quản đồ gỗ trước tiết trời thu hanh
  • Thiết kế giá sách cho ngôi nhà bạn
  • Cách biến tấu không gian với những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp
Trang trước 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  Trang sau